Trong 33 năm qua, Liên Á luôn cam kết thực hiện sứ mệnh “làm mới cuộc sống” cho khách hàng và cộng đồng, phát triển các sản phẩm quen thuộc với gia đình Việt, đồng thời cung cấp các giải pháp tốt nhất để tạo sự thoải mái cho khách hàng. Khu nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

33 năm uy tín trong và ngoài nước

Liên Á được thành lập năm 1987 và trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo như nệm cao su, nệm bông ép, nệm lò xo, giường, gối … đạt tiêu chuẩn quốc tế , Có khả năng ứng dụng lớn trên thị trường. Công ty này không chỉ chứng kiến ​​sự thành công của công ty tại thị trường trong nước mà còn ở đầu thế kỷ 21. Là công ty đầu tiên cung cấp các sản phẩm cao su chất lượng và cao cấp cho hơn 45 thị trường trên thế giới, thậm chí còn chinh phục được các thị trường có tiêu chuẩn khắt khe. Như Đức, Thụy Sĩ, Mỹ…. Ngoài ra, Liên Á còn là nhà sản xuất nệm, gối cao su thiên nhiên tại Việt Nam. Các tổ chức quốc tế như Eco Institute 2018-2020 có chứng chỉ LGA với điểm chất lượng 100% theo tiêu chuẩn của Đức. Anh cũng là người Việt Nam đầu tiên đạt thương hiệu “Hàng Việt Nam Chất lượng” do Hiệp hội Sản xuất Nệm và Nội thất Phòng ngủ Thế giới (ISPA) trao tặng trong 14 năm liên tục. -Đệm lò xo túi Luxe xám đen giúp bạn có thể tận hưởng giấc ngủ sâu. Ảnh: Liên Á .

Đột phá phần cứng trong ngành nệm

Trong hành trình chăm sóc giấc ngủ của người dùng trong và ngoài nước, đại diện Liên Á cho biết, công ty hiểu rõ nhu cầu của người dùng và là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phát triển nệm. Công nghệ C.Fusion Latex được áp dụng cho dòng nệm cao su A Dome Grey.

C.Fusion Latex là công nghệ độc quyền của công ty, kết hợp những ưu điểm của cao su và than hoạt tính để mang lại giấc ngủ thoải mái, đồng thời nhờ đặc tính chống mùi, kháng khuẩn và chống cháy tuyệt vời nên có thể tốt hơn Chăm sóc sức khỏe của người dùng. Sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi và phản hồi tích cực từ người dùng trong suốt năm qua.

Vào tháng 8 năm nay, thương hiệu tiếp tục đánh dấu dòng sản phẩm nệm lò nướng với công nghệ C.Fusion Latex của mình. Nệm lò xo túi sang trọng bao gồm ba sản phẩm: Cocoon Grey, Cocoon Grey Premium, Cocoon Grey Luxe và nệm nhiều lớp L’Moda Grey. Những dòng sản phẩm này được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội cho người dùng Việt Nam tận hưởng trọn vẹn giấc ngủ sâu, êm ái mà vẫn đảm bảo an toàn, tôn trọng môi trường.

Trong trường hợp này, Liuen A có nhiều lợi thế. Chương trình nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng để họ có thể trải nghiệm dòng sản phẩm thế hệ mới mua tại showroom và trên website.

Do đó, khách hàng được tặng kèm hai gối cao su hình bầu dục màu xám và khăn lau nệm. Khi mua các loại đệm lò xo túi độc lập Cocoon Grey, Cocoon Grey Premium và Cocoon Grey Luxe 160x200cm và lớn hơn, khách hàng nên chọn ga trải giường. Khách hàng mua đệm lò xo túi độc lập Cocoon Grey, Cocoon Grey Premium, Cocoon Grey Luxe, Cocoon Grey Premium có kích thước dưới 160x200cm sẽ được tặng một gối cao su bầu dục màu xám và khăn lau nệm. Thương hiệu cũng cung cấp hai gối MLiving cho khách hàng mua nệm nhiều lớp L’Moda Grey có kích thước 160×200 cm trở lên và một gối MLiving cho khách hàng mua nệm nhiều lớp L’Moda Grey có kích thước dưới 160×200 cm. . .

Minh Anh