Thông qua các hoạt động trên, California Fitness & Yoga hy vọng sẽ mở rộng hệ sinh thái thể dục và sức khỏe Việt Nam trong ba năm tới, nhân đôi số lượng thành viên.

Năm 2007, xuất phát điểm là Câu lạc bộ A tại Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, California Fitness & Yoga hiện có hơn 250.000 thành viên và khoảng 1,2 triệu buổi học mỗi tháng. Khi thương hiệu khởi động chiến dịch “We Are California” vào tháng 8, thương hiệu hy vọng sẽ đạt được 500.000 thành viên trong ba năm. Mục tiêu này cũng hỗ trợ cam kết của chuỗi thể dục nhằm mang lại cuộc sống khỏe mạnh hơn cho hàng triệu người Việt Nam.

Tham vọng về thể dục và yoga của California đã được công bố bởi kế hoạch Covid-19 trên quy mô toàn cầu. Việt Nam phòng chống dịch bệnh hiệu quả ở cấp quốc gia đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với cộng đồng quốc tế. Đặc biệt, người dân chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân, nhận thức rõ về dịch bệnh, tăng cường tham gia tập luyện nhằm nâng cao sức đề kháng.

Ông Dane Fort – giám đốc điều hành của FLG Việt Nam, công ty đã được đăng ký tại thị trường mà FLG tồn tại với thương hiệu thể dục và yoga California, và hầu hết các học viên đều không muốn quay lại trung tâm đào tạo. Tuy nhiên, ở Việt Nam, khi phòng tập cung cấp các biện pháp an toàn và dịch tễ, người tập tin tưởng hơn và khuyến khích người tập duy trì chế độ ăn uống lành mạnh thông qua nhiều phương pháp. Thực tế đã chứng minh rằng số lượng các bài tập thể dục và yoga ở California đã tăng lên trong những năm gần đây.

Ông Dane Fort, Giám đốc điều hành FLG Việt Nam. Ảnh: FLG .

“Các học viên đang dần nhận ra rằng một cách giúp họ nâng cao thể lực và phòng chống bệnh tật là tập thể dục, ăn uống đủ chất và ngủ đủ giấc. Thể dục và yoga California cũng đang định hướng cho chiến lược phát triển của chúng tôi, Dane Fort Ông nói: “Mục tiêu của chúng tôi là biến ước mơ thành ước mơ. “Một cuộc sống khỏe mạnh và lâu hơn sẽ trở thành hiện thực. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành những người mơ ước ở Việt Nam”, ông Dane nói. .

Người mẫu Hương Ly cho biết ước mơ của cô là tiếp thêm nguồn năng lượng trẻ mãi không già cho tương lai, và luyện tập là một yếu tố quan trọng để có thể giữ được sức khỏe, việc tập thể dục còn giúp Ly thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. – Diễn viên Lãnh Thanh mong mình có thể đóng nhiều vai khác nhau, thay đổi bản thân và đạt được sự đa dạng. Muốn vậy, Thành phải có một nền tảng sức khỏe tốt, và tập thể dục là giải pháp hữu hiệu.

Chiến dịch kéo dài một năm nhằm khuyến khích và trao quyền cho những người muốn đối mặt với thử thách và vượt qua những trở ngại và thử thách của chính tôi để truyền tải thông điệp về một cuộc sống tích cực trong cộng đồng.

Người mẫu Hương Ly (giữa) và diễn viên Lãnh Thanh (phải) đều chia sẻ cách làm này để giúp họ làm việc hiệu quả hơn. Ảnh: FLG.-Cụ thể, phong trào kêu gọi cộng đồng chia sẻ ước mơ của họ trên trang web California Fitness and Yoga. Nhóm “Dream Team” của thương hiệu bao gồm các nhân viên và thành viên phòng tập thể dục và sẽ hỗ trợ cho cộng đồng mơ ước. Sau đó, thao tác sẽ được rút ngắn và thêm vào danh sách bình chọn.

Quy trình này cũng có thể áp dụng cho các phòng tập thể dục ở California, nơi các hiệp hội hiện có có thể hỗ trợ bạn bè và cá nhân. Cơ thể hiện thực hóa ước mơ về sức khỏe của mình bằng cách mời họ tham gia vào các trải nghiệm khác nhau về tập thể dục và hạnh phúc. Ngoài ra, một sự kiện nhằm xác lập kỷ lục Guinness thế giới cho hạng mục thể thao kỷ niệm 13 năm cũng đang được chuẩn bị.

“Chúng tôi có kế hoạch tổ chức Ngày hội thể thao dân tộc đầu tiên của Việt Nam, ai cũng muốn được tập luyện. Đại diện FLG cho biết:” Sự kiện này đánh dấu thương hiệu của California Fitness tại Việt Nam. “Hiện tại, tập đoàn có 10 thương hiệu tại 7 thành phố, trong đó 55 thương hiệu tập trung vào thể dục và sức khỏe, với hơn 4.000 người phục vụ 250.000 hội viên và khách hàng. Năm 2019, thương hiệu thể hình và tập đoàn thể hình lớn thứ ba trên thế giới, Fitness và Lifestyle Group sáp nhập.

Chuỗi phòng tập áp dụng nhiều biện pháp để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của khách hàng. Làm người mẫu nội trợ muốn giảm vòng eo. Hoặc muốn trở thành hình mẫu tốt cho trẻ em. Mục tiêu cũÔng Dane Fort cho biết: “Công ty này là nguồn cảm hứng cho tất cả những người muốn cải thiện và nâng cao sức khỏe của họ.” “Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng tác động của việc tập thể dục và sức khỏe tới 96 triệu người Việt Nam.” Một loạt sân vận động đã chạy một dự án. Lên kế hoạch khởi động thử thách thay đổi thể chất. Chương trình đã thu hút hàng trăm người trên cả nước đăng ký tham gia 10 khóa đào tạo trị giá lên đến 500 triệu đồng, biến ước mơ thành hiện thực.

Vũ Khánh