Vào ngày 25 tháng 5, một chương trình “Việt Nam không có chuyến đi và suy dinh dưỡng đến Việt Nam” đã được tổ chức tại Thư viện thành phố Long Khánh ở tỉnh Đồng Nai, thu hút gần 2.500 phụ huynh và trẻ em. .

Tiến sĩ NutiFood cung cấp lời khuyên dinh dưỡng cho cha mẹ và trẻ em.

Sau khi tham gia chương trình, tình trạng dinh dưỡng của nhiều trẻ em đã được kiểm tra và cha mẹ đang sàng lọc bệnh loãng xương. . Thông qua các hoạt động này, các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood sẽ cung cấp cho cha mẹ và trẻ em các phương pháp phù hợp để bảo vệ và cải thiện sức khỏe của chúng.

Chương trình cũng cho phép trẻ em uống sữa miễn phí và tham gia các hoạt động vui chơi trong thời thơ ấu như vẽ tranh, tô màu và bóng đá. … Giúp mở ra, tăng tính xã hội và lòng can đảm.

Trẻ em có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí táo bạo trong thời thơ ấu.

Với sự tham gia của ca sĩ Cẩm Ly, ai có cơ hội tham gia cuộc thi, ai có thể hát hay hơn với giọng hát trong trẻo? Những đứa trẻ như “Bắc Kim Thắng”, “Tất cả bệnh viện” … Hoạt động này tràn ngập không khí của Thư viện thành phố Long Khánh. — Sau khi tham gia sự kiện, nói cách khác, 15 trẻ em bị suy dinh dưỡng và loạn sản đặc biệt đã nhận được chương trình tài trợ dinh dưỡng một năm từ thương hiệu GrowPLUS + của NutiFood. er Cam Ly đã chia sẻ và theo dõi em bé trong bức ảnh chỉ trong một vài năm, và có nhiều trường hợp suy dinh dưỡng và loạn sản. Là một bà mẹ 2 tuổi, cô cũng quan tâm đến cách làm cho con mình to lớn, thông minh và khỏe mạnh. Bác sĩ nói với Cam Lai và mẹ của anh ấy rằng đôi khi suy dinh dưỡng là do suy dinh dưỡng và tập thể dục chống lại trẻ em, do đó, không chỉ suy dinh dưỡng gây ra suy dinh dưỡng và chậm phát triển. Một chuyến đi đến Việt Nam mà không bị suy dinh dưỡng và thấp còi không chỉ giới hạn ở việc kiểm tra sức khỏe của trẻ em và gia đình của chúng, nó cũng có thể giúp cha mẹ nâng cao nhận thức về suy dinh dưỡng, thấp còi và kiến ​​thức. Rất hữu ích trong việc nuôi dạy trẻ.

Trong tháng vừa qua, GrowPLUS + của NutiFood tiếp tục giúp đỡ trẻ em bị suy dinh dưỡng và thấp còi ở mọi điểm dừng của “Ngừng suy dinh dưỡng và hành trình thấp còi đến Việt Nam”. Lớn lên, nhất là khi khó tiếp cận và tặng những món quà quý giá.

Đi bộ trên con đường trải nhựa giữa khu rừng cao su rộng lớn và khu vườn của Le Ramboutan, mùa đã đến tầng bốn của dinh thự của gia đình Nguyễn Lê Vy Ngân – 2,5 tuổi – Đồng chí Bau Trâm, Long ở cuối con đường Khánh và Đồng Nai.

Năm đứa trẻ đang mặc quần áo rách rưới phủ đất bazan đỏ. Không hề sợ hãi, chúng chào đón các thành viên trong đoàn với hai cánh tay khoanh lại. Bà Feng (mẹ Vy Ngân, ngồi trong một không gian trống duy nhất trong một ngôi nhà có mái tôn (có 4 mái). Ông không quên mời cả đội đeo kính nhỏ cũ để uống trà và nói từng lời. .

– Đã quen với việc trở thành một “chàng trai và cô gái hoàn hảo”, Feng và chồng vẫn cố gắng sinh thêm con, hy vọng có một “hoàng tử”, nhưng số phận của họ đã thay đổi. Trong số năm “công chúa”, một đứa trẻ chỉ cách nhau một năm. Nuôi con rất khó, nhưng Feng và chồng phải chiến đấu để chăm sóc năm đứa trẻ đang lớn. Bất kể ai gọi, anh sẽ. Trong mùa chôm chôm, anh chị em sẽ hái chôm chôm và bán nó trên thị trường để kiếm càng nhiều tiền càng tốt và để dành cho trẻ em được giáo dục. May mắn thay, năm đứa trẻ này đều ngoan ngoãn, và một đứa trẻ lớn hơn đang học ở nhà lớp năm chăm sóc bốn em trai và em gái và để bố mẹ đi làm.

Họ bận rộn, nhưng họ không khá hơn nhiều. Mỗi bữa ăn lang thang chỉ chứa trứng tráng, một ít cá khô và đôi khi cần một ly nước gạo trắng. Do đó, ngay cả Vy Ngân 2,5 tuổi chỉ nặng 10 kg, rất yếu so với các bạn cùng lứa. Khi đặt câu hỏi về ước mơ của mình, cô Feng đã nhìn vào tình yêu của mẹ và theo dõi năm đứa trẻ. Anh chia sẻ: “Tôi chỉ hy vọng con bạn lớn lên khỏe mạnh.”

Ca sĩ Feng Li (Cam Ly At Nhà của Phụng – mẹ của Wien Engen – đã đến thăm và tặng những món quà quý giá.

Đôi mắt sáng và tiếng cười trong trẻo của năm cô gái nhỏ trong ngôi nhà này là động lực mạnh mẽ. Feng là nơi tốt nhất để cô ấy và chồng vượt qua mọi khó khăn. Để củng cố thêm gia đình của Phụng, GrowiUS + của NutiFood cùng với ca sĩ Cẩm Ly, MC Đỗ Thủy và chuyên gia 1 Trần Thị Minh Nguyệt (Phó Chủ tịch NutiFood) đã tặng một gói hoàng gia cho nhà tài trợNuôi con bằng sữa mẹ trong vòng chưa đầy một năm để giúp trẻ thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, chậm tăng trưởng và phát triển, luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Cách tiếp cận này giúp giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng và loạn sản ở trẻ em Việt Nam, và nếu có bất kỳ trẻ suy dinh dưỡng và loạn sản nào ở đâu đó. Đại diện của GrowPLUS + hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người để mọi nơi có thể mang lại hàng triệu niềm vui cho trẻ em Việt Nam. Kiểm tra một số hoạt động trong chương trình ở đây.