Trang web chính thức của Ngày Mua sắm Trực tuyến-Chương trình Ngày Thứ Sáu Trực tuyến 2016 được đặt tại địa chỉ http://www.store.onlinefriday.vn. Trong ngày mua sắm trực tuyến 2/12 tới đây, người dùng có thể truy cập trực tiếp các sản phẩm và chương trình khuyến mãi tại đây.

Ngoài các chức năng được phát triển hơn nữa, website năm nay cũng được bổ sung hàng loạt chức năng mới nhằm tăng tính tiện lợi cho người mua tìm được sản phẩm ưng ý nhất và dễ dàng thực hiện giao dịch.

Trang web Online Friday năm nay được bổ sung thêm nhiều chức năng mới như đăng tin, đăng nhập, quản lý sản phẩm yêu thích …—— Ngoài trang chi tiết sản phẩm, danh mục sản phẩm, chức năng khuyến mãi và tìm kiếm, website còn Có trang hiển thị tin tức liên quan đến chương trình, trang sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích và quan trọng nhất là qua email, chức năng đăng nhập của Facebook… phép kết nối với trang được thiết kế để đưa người mua. Thuận tiện cho việc theo dõi các chương trình khuyến mãi, đặt hàng và quản lý các sản phẩm yêu thích và danh sách ngành hàng.

Ngoài ra, nó có thể được cập nhật thường xuyên. Để nhận tin tức và không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, người dùng có thể nhập địa chỉ email của mình vào mục đăng ký nhận bản tin.

Online Friday là sự kiện thường niên được tổ chức vào Thứ Sáu. Online Friday 2016 do Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (Vecita) và Hiệp hội Thương mại Điện tử (VnExpress) phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương. Đặc biệt là nền tảng công nghệ do FPT Online hỗ trợ.

Năm 2015, doanh số của Online Friday đạt xấp xỉ 580 tỷ đồng, với 2.271 công ty tham gia và 2,56 triệu lượt truy cập. Do lượng khách tham quan đông nên các vấn đề kỹ thuật trong ngày diễn ra sự kiện mua sắm luôn có thể được duy trì ở mức ổn định.

Thứ sáu, 2016, quy mô trực tuyến và số lượng công ty tham gia, khuyến mại bán hàng nên được coi trọng hơn. Ước tính, tổng doanh thu kế hoạch đạt 1 nghìn tỷ đồng, gấp đôi năm trước và gấp sáu lần năm 2014. Trong thời gian này, sẽ có hơn 5.000 sản phẩm khuyến mãi được đảm bảo. Do ban tổ chức đề xuất riêng. Đảm bảo rằng hơn 50.000 đơn hàng đến tay khách hàng. Đại diện FPT Online cho biết họ đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trên nền tảng công nghệ và kỹ thuật.

Theo Vecita, tính đến ngày 28/11, ngày “Online Friday” đã có hơn 3.000 doanh nghiệp và 600 cửa hàng đăng ký. Sản phẩm trên các sàn tham gia thương mại điện tử. Hơn 280.000 loại sản phẩm điện tử, gia dụng, thời trang, mẹ và bé … sẽ mang đến cho người tiêu dùng một mức giá ưu đãi. Shop-Online Friday từ ngày 4/1 đến 4/12/2016 là sự kiện BigOFF đầu tiên được tổ chức tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chương trình dự kiến ​​thu hút 30.000 người dân thủ đô đến trải nghiệm công nghệ và tham gia mua hàng giảm giá từ 25 công ty.