Chủ thẻ Walmart Credit Card mua hàng và thẻ trả trước Walmart Money Card từ Walmart.com sẽ được hoàn tiền lên đến 3%. Đối với khách mua hàng tại cửa hàng, mức chiết khấu chỉ là 1%. Chủ thẻ cũng sẽ được giảm giá 2% khi mua nhiên liệu tại các trạm xăng của Wal-Mart.

Trước đây, gã khổng lồ bán lẻ này chỉ thưởng tiền mặt cho những người sử dụng thẻ thanh toán tại cửa hàng hoặc đổ xăng và không hỗ trợ giao dịch trực tuyến. Ưu đãi trước đó là 5 đô la cho mỗi 500 đô la tại cửa hàng Wal-Mart và giảm giá 5 xu cho mỗi gallon nhiên liệu mua tại trạm xăng. Các tổ chức tham gia bao gồm Synchrony Financial của thẻ tín dụng Visa và MasterCard và Green Dot của Wal-Mart.

Đại diện Walmart cho biết công ty có 10 triệu chủ thẻ tín dụng và thẻ trả trước. Về lý do hỗ trợ khách hàng mua thêm hàng tại cửa hàng, đại diện công ty cho rằng đây là một phần quan trọng của môi trường thị trường hiện tại và tương lai. -Steve Mott, nhà tư vấn thanh toán cho BetterBuyDesign tại Hoa Kỳ, nói rằng Walmart đang cố gắng thu thập thêm thông tin về những người mua sắm trực tuyến của mình, những người được cho là kiếm được nhiều tiền hơn những người mua sắm tại cửa hàng. Nó giúp các nhà bán lẻ hiểu rõ hơn về người dùng và đề xuất các phương pháp hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng.

“Gần đây, Wal-Mart đã tổ chức lại và đóng cửa các cửa hàng kém hiệu quả và đã đẩy nhanh việc xây dựng hệ thống ví điện tử. Điều này cho thấy đây là nhà bán lẻ lớn nhất thế giới Steve Mott (Steve Mott) cho biết:” Chúng tôi Nắm bắt cơ hội tăng lợi nhuận kinh doanh online. “Các chuyên gia đã đánh giá quyết định của Wal-Mart trước quyết định của đối thủ cạnh tranh Costco Bán buôn Corp về việc ra mắt loạt thẻ Costco Anywhere Visacard. Sản phẩm mới này cung cấp 2% cho các giao dịch mua hàng của chủ thẻ trên các cửa hàng Costco và Costco.com Giảm giá, hoàn tiền 4% khi mua nhiên liệu, giảm giá 3% tại nhà hàng và dịch vụ du lịch … Chủ thẻ sẽ trả phí hàng năm là 55 USD.

Ngoài ra, nhiều chuỗi bán lẻ khác cũng nhắm đến Khách hàng trực tuyến và tại cửa hàng cung cấp các chương trình khuyến mãi tương tự, chẳng hạn như Sears Holdings Corp, Target Corp hoặc JC Penney Co. Inc.