Hai nạn nhân đã được chuyển từ bệnh viện quận đến phòng cấp cứu của Bệnh viện Nhân dân 115 vào ngày 25 tháng 10. Các cô gái trộm xe máy đã bị những chiếc xe máy đưa đến cầu Tutim ở quận 2, quận Bình Thanh. Cả hai ngã xuống đường.

Cô gái 25 tuổi ngồi ở ghế sau xe và phải nhập viện do tỉnh táo. Đầu và khuỷu tay phải bị đau nặng, hàm và khớp bị cắn. Bệnh nhân được điều trị khẩn cấp với một thanh nẹp đúc trên cánh tay phải và máy quét não. Cô được chẩn đoán bị gãy xương má và hàm, và hàm phải trải qua phẫu thuật.

Cô gái xe máy 30 tuổi bị đau tim trước khi đến bệnh viện. Các bác sĩ tại Bệnh viện Nhân dân 115 đã thực hiện hồi sức tim phổi để giúp nhịp tim trong 5 giờ. Tuy nhiên, do chấn thương não và các cơ quan khác, bệnh nhân bị ngừng tim lần thứ hai và không thể sống sót. Chuyển cơ thể của bệnh nhân để khám nghiệm pháp y.

Hình ảnh CT của máy quét não của bệnh nhân 25 tuổi. Hình ảnh do bệnh viện cung cấp.

Các bác sĩ khuyên mọi người không nên đeo, mang, hoặc mang túi đeo vai hoặc túi xách khi đi xe máy. Túi phải được đặt trong cốp xe hoặc mặc áo khoác có mái che, điều này hạn chế việc sử dụng túi xách có giá trị cao. Nếu không may, hành lý bị đánh cắp khi lái xe máy, không ngã hoặc ném xe để tiếp tục lái xe, vì điều này có thể dẫn đến một tai nạn đáng tiếc.

Vào ngày 28 tháng 10, Than Thanh Tín (15) và Ngô Hoàng Anh (18) của trại giam cảnh sát ở quận Pingsheng bị nghi ngờ tham gia vụ trộm.