Theo khảo sát do Ban tổ chức Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa thu thực hiện, tính đến ngày 19/8, chương trình đã có 326 công ty đăng ký tham gia. Trong đó, 5 ngành hàng có nhiều sản phẩm nhất: thời trang nữ, bếp và nhà hàng, thời trang nam, đồ gia dụng, phụ kiện thời trang… 1.082 sản phẩm được trưng bày trên hệ thống. Hệ thống thương mại của nhà tổ chức.

Do đó, các công ty sẽ có khoảng 4 ngày để đăng ký tham gia ngày mua sắm trực tuyến mùa thu trên http://www.onlinefriday.vn. Hạn chót là ngày 24 tháng 8 năm 2015, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội lớn nhất để mua các chương trình khuyến mãi trực tuyến hàng năm. Đây là sự kiện do Bộ Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) và Hội Nhà báo điện tử và Thương mại điện tử VnExpress phối hợp tổ chức.

Năm 2014, ngày mua sắm trực tuyến đầu tiên đã nhận được 10,7 triệu lượt xem trang trên trang web của chương trình, tạo ra tổng doanh thu 7,5 triệu đô la Mỹ. Ban tổ chức cho biết, kế hoạch cuối năm này sẽ thu hút 2.500 công ty tham gia, thực hiện khoảng 15.000 chương trình khuyến mãi đã đăng ký và có tổng doanh số giao dịch hàng ngày là 25 triệu USD (tương đương 500 tỷ đồng), gấp ba lần năm ngoái. –Định mệnh