Hai bên sẽ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo đại học và sau đại học, tổ chức các khóa đào tạo liên tục và cấp chứng chỉ chuyên môn, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ … – Đại diện hai bên ký kết hợp tác. Ảnh: Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cửu Long.

Hình thức triển khai sắp tới là thành lập và tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng cho học sinh, sinh viên các trường Cao đẳng Y, Dược Đại học Cửu Long, đồng thời tổ chức thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện Đa khoa Cửu Long.

PGS.TS Nguyễn Trung Kiên phát biểu trong dự án. Ảnh: Bệnh viện Đa khoa Huan’an Cửu Cửu Long .—— Phó Giáo sư Tiến sĩ Ruan Guojian-Hiệu trưởng Khoa Dược của Đại học Y Qin T. bày tỏ hy vọng mở rộng hợp tác với Tập đoàn Y khoa Huan’an My để đáp ứng nhu cầu đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khỏe của mọi người. Ảnh: Bệnh viện Đa khoa Huancao Culong

Ngoài ra, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên đại học, 10 suất học bổng đã được trao tặng để khích lệ tinh thần học tập của sinh viên đại học. Số tiền 100 triệu đồng đã được trả cho hiệu trưởng trường Đại học Y Cần T.

Đoàn tham gia hoạt động trồng cây lưu niệm trong khuôn viên trường. Ảnh: Huanming Kuilong General Hospital-Ngoài tiềm năng hợp tác, đây còn là biểu tượng mới cho sự đào tạo và phát triển của Bệnh viện Đa khoa Huan Ming Kuilong. Một đội theo hình thức hợp tác đào tạo thực tế với Đại học Y khoa Qin T, giáo dục thường xuyên và hợp tác nghiên cứu khoa học.

Tham dự buổi lễ trao bằng khen thưởng của Ban Giám đốc Bệnh viện Huân An có Phó Giáo sư Tiến sĩ Cui Long, Tiến sĩ, Bác sĩ Fan Sufen Ruan An (Tuấn Anh) – Chủ tịch Ủy ban Cố vấn Y tế Tập đoàn Y tế của tôi và Phó Giáo sư Tiến sĩ Lê Thị Anh Thư – Tập đoàn Y khoa Hoa Kỳ Giám đốc Y khoa, Đại diện Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải.

Về phía Đại học Y Dược Cần Hồ có PGS.TS Nguyễn Trung Kiên-Giám đốc Bộ môn Y Dược Đại học Cần Tán và Phó Giáo sư Tiến sĩ Ôn Lâm-Trường Cao đẳng Y Dược Cần Tán và Phó hiệu trưởng trường Đại học Dược, trưởng các phòng, ban, trung tâm, đơn vị và các thầy cô giáo của trường.

Phó Giáo sư Tiến sĩ Wenjian Ruan cảm ơn món quà của bạn dành cho người phụ trách nhóm y tế trả nợ, Ban Giám đốc Bệnh viện Cửu Long Cửu Long và bệnh viện trả nợ-Chaozhuang