Công ty Cổ phần Quảng cáo FPT AdTrue (FPT AdTrue) của Tập đoàn FPT được thành lập tại Hà Nội vào sáng 26/9. Hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến thông minh và lập trình tự động – FPT AdTrue là một nền tảng công nghệ hiện đại dựa trên đầu tư của FPT.

Thông qua hợp tác với FPT AdTrue, nhà xuất bản và nhà cung cấp quảng cáo sẽ tối ưu hóa doanh thu và lợi nhuận quảng cáo thông qua quảng cáo thông minh mới, như cung cấp quảng cáo tự động cho đúng khách hàng và giá độc quyền. , Đấu giá ấn tượng quảng cáo chất lượng cao của khách hàng tiềm năng …

FPT AdTrue hoạt động với hơn 17.000 đối tác trong và ngoài nước, là mạng quảng cáo bao phủ hơn 100 quốc gia. Ông Tony Vũ, Giám đốc điều hành của FPT AdTrue, cho biết công nghệ và kinh nghiệm về quảng cáo trực tuyến là một lợi thế đáng kể của FPT AdTrue. Năm 2015, doanh thu quảng cáo toàn cầu của ngành quảng cáo đạt 513,07 tỷ USD và thị trường quảng cáo trực tuyến chiếm 148,66 tỷ USD. Tại Hoa Kỳ, quảng cáo lập trình tự động chiếm hơn hai phần ba doanh thu quảng cáo trực tuyến. Tại Việt Nam, chi phí quảng cáo trực tuyến đạt khoảng 45 triệu đô la Mỹ vào năm ngoái, với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm khoảng 15% trong thập kỷ qua.

Ngọc Tuyền