Ông Phan Minh Tâm, chủ sở hữu trang web Deca.vn và chủ tịch của công ty công khai trực tuyến 24 giờ, tuyên bố sẽ đóng trang web thương mại điện tử từ trưa ngày 31/12.

“Về nguồn vốn, chúng tôi vẫn rất giàu, nhưng đã quyết định không thực hiện kế hoạch kinh doanh này”, ông Tan nói. Tuy nhiên, trước khi hỏi liệu bộ phận này có tiếp tục thương mại điện tử hay không, người sáng lập 24h cho biết điều này vẫn có thể xảy ra. Các nghĩa vụ chưa hoàn thành và chưa hoàn thành của bộ phận này đối với các đối tác, nhà cung cấp, người mua … sẽ được hoàn thành bởi công ty.

Deca.vn được thành lập vào tháng 11 năm 2014, chủ yếu liên quan đến tã, sữa và các nhu yếu phẩm cho mẹ và bé. Baby Deca hiện đang mở rộng dòng sản phẩm của mình để bao gồm các sản phẩm thời trang nam và nữ. Thiết bị gia dụng, mỹ phẩm …

Gần đây, một số trang thương mại điện tử cũng tuyên bố đóng cửa, chẳng hạn như Panda Food Inc. (trang web đặt hàng thực phẩm trực tuyến) và các trang web dựa trên beyeu.con. Bài hát thiếu nhi. Mặc dù họ không bình luận về việc đóng cửa trang web, nhóm dự án beyeu.com đã thông báo bằng tiếng Anh rằng trang web tạm thời được dịch là: “Thương mại điện tử cần rất nhiều tiền. Nhiều công ty đã quyết định. Nhiều tiền hơn đang cháy. Chúc may mắn. Những người tiếp tục cố gắng. “- Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này cũng thừa nhận rằng nhiều trang web thương mại điện tử được mở hàng năm, và đồng thời, đây không phải là trường hợp. Vì lý do khó khăn, một số trang khó thực hiện và đóng cửa im lặng.

Ngọc Tuyền