Phó giáo sư Đường Chí Thương, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, cảm ơn Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã tham gia mạng lưới cấp cứu thành phố.

“Dự kiến ​​sau khi hoàn thành mạng lưới cấp cứu, bệnh viện cấp cứu sẽ nhận ra rằng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sẽ thiết lập liên lạc với khoa dịch vụ cấp cứu của bệnh viện thành phố vào năm 2019 để xác định vị trí và hạn chế bệnh nhân đến những nơi quá đông đúc của ông Thương.

Bệnh viện bác sĩ Nguyễn Tuấn, Phó giám đốc chuyên môn của Hoan My Saigon cho biết, trạm cấp cứu vệ tinh tại đây có hệ thống cứu thương với thiết bị y tế chuyên nghiệp, sẽ được hiển thị cho xe trong vòng 3 đến 5 phút sau khi nhận được sự phối hợp của tiêu chuẩn khẩn cấp 115 ., với kiến ​​thức và kỹ năng xử lý các trường hợp khẩn cấp, cung cấp dịch vụ chăm sóc ngoại trú hiệu quả trong bệnh viện, đặc biệt là các tai nạn mạch máu cấp cứu, bắt giữ bệnh tim và tai nạn giao thông. Bệnh nhân cấp cứu sẽ được bảo hiểm y tế với chi phí theo quy định. Trung tâm khai trương vào ngày 27 tháng 12. Ảnh: Lê Phương .

Bác sĩ Nguyễn Duy Long, Giám đốc Trung tâm Cấp cứu Hồ Chí Minh 115 cho biết chính quyền thành phố cho biết đây là trạm vệ tinh thứ 27 trong hệ thống cấp cứu của bệnh viện. Với bệnh viện đa khoa của tôi, Những lợi thế của trung tâm đột quỵ và thiết bị công nghệ cao nên được thêm vào trạm cấp cứu Xixi, đây là cơ hội tuyệt vời để cứu nhiều bệnh nhân hơn và đáp ứng nhu cầu y tế. – Hiện tại, TP.HCM đã có những cải thiện tích cực cho các hoạt động cấp cứu ngoại trú. Vào đầu tháng, trong trường hợp khẩn cấp, các phi công thành phố đã sử dụng xe máy hai bánh. Thành phố Hồ Chí Minh đang thử nghiệm hệ thống quản lý khẩn cấp thông minh của mình để đào tạo nhân viên y tế.

Thành phố Hồ Chí Minh đã thành lập một trạm cấp cứu vệ tinh trong khu vực để rút ngắn thời gian cần thiết Tăng thời gian khẩn cấp tại nơi. Các trạm cấp cứu vệ tinh hầu hết được kết nối với nhau và được đặt trong bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị và nhân viên cấp cứu. Khi gọi đến trung tâm cấp cứu 115, nhân viên trực sẽ phân loại vị trí của bệnh nhân và thông báo Trạm cấp cứu vệ tinh gần nhất đã đến hiện trường để chăm sóc bệnh nhân, sau đó quyết định đưa bệnh nhân đến bệnh viện thích hợp.