Aaron, 44 tuổi, nhà sáng lập công ty quản lý gia đình lớn nhất nước Mỹ cho biết: “Ung thư sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn nghĩ. “Nó giúp tôi nhìn mọi thứ tốt hơn và thay đổi trọng tâm của mình.”

Ban đầu anh định từ chức CEO của Keyrenter, nhưng vợ anh đã khuyến khích anh tiếp tục. Anh ấy nói: “Cô ấy đã cho tôi lời khuyên mà tôi cần – ‘Bạn cần thứ gì đó để giúp bạn thức dậy vào buổi sáng.’ – Là một CEO, rất khó để đột ngột lùi bước và để nhân viên tự chống đỡ cho mình, nhưng Aaron Hãy cố gắng làm điều này. “Tôi cần tập trung vào việc điều trị, nhưng tôi cũng cần có động lực để thức dậy mỗi sáng. Anh ấy nói: “Tôi đang sắp xếp lại lịch trình của mình và làm rất nhiều việc cho đội ngũ đáng kinh ngạc của mình.” “Tôi truyền cảm hứng để họ thành công và gặp gỡ mọi người mỗi tuần một lần để đảm bảo rằng họ tự tin vào công việc của mình. Công ty chúng tôi có định hướng rõ ràng, và mỗi thành viên là một phần không thể thiếu trong công việc của họ “.—— Ngoài khóa học cân bằng giữa công việc và cuộc sống, Marshall còn có một khóa học quan trọng không kém:” Cuộc sống là vô giá của “. Anh ta nói. “- Mặc dù được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn 4, anh ấy vẫn không tin vào khái niệm” ngày cuối cùng “.” Và tôi nghĩ rằng tất cả mọi người, bất kể ung thư hay không, nên có một cuộc sống viên mãn mỗi ngày.

“Khi tôi còn nhỏ, bố mẹ tôi luôn nói rằng họ sẽ dành thời gian đi du lịch và làm nhiều việc hơn. Họ có một số thời gian rảnh sau khi nghỉ hưu. Tuy nhiên, ngay sau khi nghỉ hưu, người mẹ đã bị Cô ấy bị ốm phải ngồi xe lăn. Tưởng tượng trước đây của họ là “.—— Aaron Marshal, CEO của Keyrenter Franchise, một công ty bất động sản của Mỹ. Ảnh: Dòng tiền là vua nên ông quyết định không chờ đợi. “Cuộc sống là những chuyến đi, và chúng ta phải tận hưởng nó chứ không phải đợi đến ngày không có tương lai.” Anh chia sẻ rằng sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, mong muốn này càng trở nên mạnh mẽ. “Tôi muốn dành thời gian cho gia đình, tạo những kỷ niệm đẹp, tận hưởng cuộc sống, và nuôi dạy con tôi đến độ tuổi có thể tự lập.” – Marshall thường được hỏi “Làm thế nào để duy trì một thái độ tích cực trong cuộc sống?” Câu trả lời của anh ấy rất đơn giản , Chủ động là một lựa chọn tích cực. Tôi đã bị nứt. Thời thơ ấu có liên quan đến phẫu thuật và chậm phát triển ngôn ngữ, nhưng tôi kiên quyết đối phó. Nhìn lại, tôi nhận ra rằng những bài học này đã giúp tôi đáp ứng những thách thức về khả năng phục hồi của bệnh ung thư ngày hôm nay. “

Mặc dù việc chẩn đoán ung thư đang nằm ngoài tầm kiểm soát, nhưng chìa khóa để sống tích cực là tập trung vào những thứ có thể sửa chữa được.

” Tôi không chỉ nghe theo những gì bác sĩ nói với tôi, sẽ rất khó nếu tôi làm điều đó. Lạc quan lên. Thay vào đó, tôi tập trung vào những thứ mà tôi có thể kiểm soát, chẳng hạn như chế độ ăn uống, thái độ, tập thể dục, cuộc sống và công việc. Nếu cần, tôi sẽ sửa đổi mà không do dự. “-” Cuộc sống của tôi vẫn còn tồi tệ, tôi tin rằng đây là lý do tại sao phải như vậy, nhưng tôi không đắm chìm trong cuộc sống của họ. “.

Linh Phan (Yahoo Finance)