Trong 24 giờ qua, 12 ca nhiễm mới đã được thêm vào và hai người đã khỏi bệnh. Tổng số ca nhiễm là 1160 ca và 1051 ca nhiễm. Số người chết do Covid-19 gây ra là 35 người, và có 4 trường hợp tử vong sau 3-4 lần xét nghiệm âm tính.

Hầu hết các bệnh nhân còn lại đang điều trị tại các cơ sở y tế đều có sức khỏe tốt. Cho đến nay, 4 người đã xét nghiệm âm tính với nCoV, 3 người trong số họ xét nghiệm âm tính lần 2 và 16 người âm tính lần 3 Phát hiện. Ở lối vào. Trong tháng qua, sự gia tăng số trường hợp liên quan đến tất cả các tỷ lệ nhập học. Tổng số người tiếp xúc gần và ra vào từ khu vực cách ly là gần 14.000 người. Trong số đó, có hơn 180 bệnh viện được cách ly, hơn 13.000 người được cách ly, số còn lại đang ở nhà hoặc nơi ở. Các biện pháp tầm soát các dịch bệnh khác có thể xảy ra trong mùa đông xuân và các dịch bệnh xảy ra sau lũ. Hạn chế tối đa số ca mắc và tử vong do dịch bệnh. Tránh nguy cơ xảy ra dịch bệnh.

Khuyến cáo mọi người thực hiện tốt “Thông điệp 5K”, đặc biệt là đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng, chất khử trùng. — Thế giới ghi nhận 1,1 triệu ca tử vong và gần 43 triệu người nhiễm VOC. Ba khu vực lưu hành lớn nhất trên thế giới là Hoa Kỳ, Ấn Độ và Brazil.