Mua chủ thẻ Walmart Credit Card và thẻ trả trước Walmart Money Card từ Walmart.com sẽ được hoàn tiền lên đến 3%. Đối với khách mua hàng tại shop chiết khấu chỉ 1%. Chủ thẻ cũng sẽ được giảm giá 2% khi mua nhiên liệu tại các trạm xăng của Wal-Mart. Thôi, không khuyến khích giao dịch trực tuyến. Đề nghị trước đó là trả 5 đô la cho mỗi 500 đô la tại cửa hàng Wal-Mart và giảm giá 5 xu cho mỗi gallon nhiên liệu mua tại trạm xăng. Các tổ chức tham gia bao gồm Synchrony Financial cho thẻ tín dụng Visa và MasterCard và Green Dot cho thẻ Wal-Mart.

Đại diện Walmart cho biết công ty có 10 triệu chủ thẻ tín dụng và thẻ trả trước. Về lý do khách hàng thích mua hàng trực tuyến tại các cửa hàng, đại diện công ty cho rằng đây là một phần quan trọng của môi trường thị trường hiện tại và tương lai. Cố gắng thu thập thêm thông tin về những người mua sắm trực tuyến của họ, những người được cho là kiếm được nhiều tiền hơn những người mua sắm tại cửa hàng. Nó có thể giúp các nhà bán lẻ hiểu rõ hơn về người dùng và đưa ra các phương pháp hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng.

“Gần đây, Wal-Mart đã tổ chức lại và đóng cửa các cửa hàng. Nó không hiệu quả và đã đẩy nhanh tốc độ xây dựng hệ thống ví điện tử. Điều này cho thấy nhà bán lẻ lớn nhất thế giới đang nắm bắt cơ hội để tăng lợi nhuận của hoạt động kinh doanh trực tuyến”, Stie Người chồng nói.

Các chuyên gia đã đánh giá hành động của Wal-Mart trước thông tin rằng đối thủ Costco Bán buôn Corp thông báo rằng họ sẽ tung ra loạt thẻ Costco Anywhere Visacard do Citigroup phát hành. Sản phẩm mới này cung cấp cho chủ thẻ chiết khấu 2% khi mua hàng trên cửa hàng Costco và trên trang web Costco.com, hoàn tiền 4% khi mua nhiên liệu và chiết khấu 3% đối với các dịch vụ nhà hàng và du lịch … Chủ thẻ sẽ trả một khoản phí hàng năm là $ 55 Ngoài ra, nhiều nhà bán lẻ chuỗi khác cũng đưa ra các chương trình khuyến mại tương tự cho khách hàng trực tuyến và tại cửa hàng, chẳng hạn như Sears Holdings Corp, Target Corp hay JC Penney Co. Inc.

Minh Trí