Ngày nay, mạng xã hội và thiết bị di động đang trở thành cầu nối giữa nhà cung cấp và khách hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ nội dung số di động ở nhiều quốc gia đang tập trung vào các giải pháp thanh toán và tiếp thị di động. Thị trường này được dự đoán sẽ phát triển tốt và sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các cửa hàng trong thời gian tới.

Với việc ngày càng nhiều công ty dịch vụ “nhập cuộc”, thanh toán trực tuyến đang phát triển rầm rộ. Và ra mắt nhiều dịch vụ mới giúp người tiêu dùng hoàn thành giao dịch và thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Để nắm bắt cơ hội này, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn đã sẵn sàng hành động. Gia nhập thị trường thanh toán trực tuyến bao gồm MobiFone. Đây là công ty tiên phong trong việc cung cấp nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán tự động, mang lại sự an toàn, tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng.

Thanh toán trực tuyến hiện đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng MobiFone. – Với dịch vụ thanh toán cước trực tuyến của MobiFone, khách hàng có thể lựa chọn 4 phương thức tiện lợi, bao gồm thanh toán qua website của MobiFone. Nhà mạng thanh toán qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng cung cấp dịch vụ, thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc thu phí tự động bằng cách đăng ký với ngân hàng một lần. Ngân hàng trừ tiền trong tài khoản hàng tháng. Cân đối thời gian và chi tiêu hàng tháng.

Một ưu điểm khác của các loại hình dịch vụ thanh toán trực tuyến là sự phát triển của xu hướng sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng. Máy được giới trẻ rất ưa chuộng, đặc biệt là những người thích công nghệ và thích khám phá những dịch vụ thiết thực mới. Nhiều bạn trẻ sử dụng điện thoại thông minh để trả phí nhằm tiết kiệm thời gian, sức lực và chủ động. Việc chuyển từ phương thức thanh toán trực tiếp sang phương thức thanh toán trực tuyến đã mang đến một phong cách sống hiện đại hơn cho người tiêu dùng trẻ.

Người dùng, đặc biệt là những người trẻ bận rộn, trở thành văn học phổ biến. Phương thức thanh toán trực tuyến được sử dụng rộng rãi và thường đi lại nhiều nơi. -Anh Quang Huy, Giám đốc Đối ngoại của một công ty phần mềm máy tính làm việc nên thường xuyên phải đi công tác cả trong và ngoài nước. Vì vậy, đối với anh, việc phải bỏ ra nửa ngày để thanh toán hết các hóa đơn là “cực hình”. Theo anh, mọi thứ giờ đây đơn giản hơn rất nhiều, vì dù ở đâu, anh chỉ cần truy cập Internet là có thể truy cập vào tài khoản trên website MobiFone là đã thực hiện được một số thao tác đơn giản.

Hiện nay số lượng khách hàng đăng ký trực tuyến MobiFone ngày càng tăng do những tiện ích của các dịch vụ hiện đại này mang lại. Đây sẽ trở thành xu hướng chung của hầu hết người tiêu dùng Việt Nam.

(Nguồn: MobiFone)