Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất năm 2016-Online Friday là 3/4. Theo ban tổ chức, tính đến 4 giờ chiều. Tính đến ngày 2/12, số lượt xem trang của website Store.OnlineFriday.vn đã vượt con số 13,8 triệu, với lượng người truy cập trực tuyến cao nhất có thời điểm là 42.000. Vẫn theo số liệu của Ủy ban, dựa trên 193.000 máy tính lớn, tổng doanh số của 443.000 đơn hàng đạt xấp xỉ 354 tỷ đồng, gấp đôi so với cùng kỳ năm 2015 (185 tỷ đồng). Ngoài ra, kế hoạch cũng ghi nhận 500 “báo cáo xấu”. Sau khi kiểm tra, các công ty và sản phẩm giả mạo lập tức bị xóa khỏi hệ thống.

Hoạt động offline của Vườn hoa Lý Thái Tổ thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Ảnh: PV

Online Friday 2016 đã có những bước phát triển vượt bậc cả về sản phẩm (giá cả, mặt hàng) và công nghệ. Thông qua ứng dụng “Online Friday 2016”, người dùng có thể quét mã QR trên website deal.onlinefriday.vn để nhận nhiều ưu đãi lớn.

Đặc biệt, “Thứ Sáu Thứ Sáu” có 2 mức ưu đãi dành cho người mua: phần thưởng “khủng” và “thường”. Với mức giảm giá “khủng”, người dùng có thể được giảm giá tới 90%, trong khi thông qua báo giá thông thường, người mua có thể được chiết khấu từ 1 đến 2 triệu cho mỗi sản phẩm. Giúp công ty hoàn lại 20.000 đồng trên mỗi hóa đơn cho 500 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm của họ, vì vậy chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi đã được “giảm giá toàn bộ” khi mua sắm trên trang web trực tuyến Thứ Sáu trực tuyến lúc 5:00 chiều ngày 2/12. Hệ thống luôn ghi nhận các giao dịch tốt của kế hoạch và mang đến cho người mua một “đêm thứ Sáu”. Đồng thời, chiều ngày 2/12, sự kiện Online Friday Phố đi bộ Hoàn Kiếm tiếp tục offline, với gần 20 gian hàng công ty tham dự. Các hoạt động, bao gồm các hoạt động giải trí rất thú vị, giải trí và săn các phiếu giảm giá khuyến mại. Đặc biệt. Vào lúc 5:00 chiều, bức tường phong cách “bức tường vui nhộn” được xây dựng để cho phép người đi bộ dạo quanh và tải xuống ứng dụng-tìm kiếm mã và mua đồ vật thực tế, Trải nghiệm “mua sắm trực tuyến” trong tầm tay .—— Ngọc Tuyền