Năm ngoái, không mua cổ phiếu Apple là sai lầm đau đớn nhất của các quỹ đầu tư Mỹ. Nhưng năm nay, sự tiếc nuối của mọi người đã được chuyển sang Amazon.

Gã khổng lồ thương mại điện tử đã tăng 67% trong năm nay, góp phần lớn vào sự sụt giảm của chỉ số S&P 500. Tuy nhiên, đà tăng của Amazon không chỉ được hỗ trợ bởi giá cổ phiếu Apple giảm mà còn do công ty được coi là nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh không chắc chắn về cách đối phó với các thị trường mới nổi. Hugh cho biết: “57% doanh thu của Amazon đến từ Bắc Mỹ, có nghĩa là nó ít bị ảnh hưởng bởi sự tăng trưởng toàn cầu”. “Các nhà đầu tư lo lắng muốn kiếm tiền từ Apple. Một khi có ý tưởng này, họ sẽ đổ xô đến Amazon. “Đau buồn của Quỹ Cơ hội, một nhà quản lý quỹ đầu cơ của Mỹ, nhận xét: Một công nhân xếp hàng tại một nhà kho phân phối của Amazon. Nhiếp ảnh: Bloomberg

5 Trong 6 năm qua, Apple là người chiến thắng lớn nhất trong Chỉ số S&P 500. Nhưng bây giờ, sự tăng trưởng của nó trong năm 2015 gần như đã bị loại bỏ. Các công ty năng lượng như ExxonMobil và Chevron thậm chí đã hạ thấp tiêu chuẩn này. Chỉ số S&P 500 hiện là một trong những chỉ số chứng khoán tồi tệ nhất trong 25 thị trường phát triển năm nay.

Cổ phiếu Amazon là một trong những công ty Internet đắt giá nhất, với hệ số giá thu nhập (P / E) là 71. Hơn 80% chuyên gia được Bloomberg khảo sát nên cân nhắc mua cổ phiếu này. Sau khi công bố lợi nhuận hàng quý đáng kinh ngạc vào tháng 7, giá cổ phiếu của Amazon đã tăng 24% trong tháng đó, trong khi SP & 500 chỉ tăng 2%. Cầu iPhone Trung Quốc. Mã giảm 15% so với mức đỉnh ngày 20/7.

Lợi nhuận của Apple Luoi dự kiến ​​sẽ tăng 42% trong năm nay và 7% trong năm 2016. Đồng thời, các nhà phân tích tin rằng “Lợi nhuận của Amazon năm nay sẽ tăng gấp ba lần và doanh số năm sau sẽ tăng 19%.

Hôm nay, Apple sẽ tung ra một mẫu iPhone mới. Mặc dù có nhiều sản phẩm và dịch vụ khác, iPhone vẫn Đây là mỏ vàng đóng góp phần lớn doanh thu của hãng. Một nguồn tin thân cận với công ty cho biết có thể họ cũng sẽ công bố các bản cập nhật cho iPad màn hình lớn và Apple TV. – – Hà Thu (Bloomberg)