Sáng ngày 14 tháng 1, bà Trần Thị Thanh Lâm, thành viên phòng tài chính kế toán của Bệnh viện Chợ Ray, nhặt một khoản tiền lớn và ra khỏi phòng chụp X-quang và rời khỏi khu vực kiểm tra. . Cô Lin đã thông báo cho các nhân viên an ninh để ghi lại việc giam giữ trước khi ra tù. Khoảng một giờ sau, ông Mai Huang đã liên lạc với bộ phận an ninh để lấy lại tiền. Ông Hoàng cho biết, Đồng Nai đã đến bệnh viện để kiểm tra. Ông chia sẻ: “Tôi đã mất tiền ở những nơi quá đông đúc, vì vậy tôi không nghĩ mình có thể lấy lại được tiền.”

Mười ngày trước, đội ngũ phụ trách bệnh viện cũng đã trả gần 34 triệu dinar cho bà Gates . Đường Thị Ngọc Huyền, sống ở quận Bình Shing. Cô Hui En quên túi đầy tiền ở quầy bệnh viện, được nhân viên bệnh viện nhanh chóng phát hiện và giữ đúng cách. Hình ảnh: N.H

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2019, nhân viên bảo vệ Trần Quang Thái đã lấy ví từ ví có hơn 5,5 triệu đô la Mỹ và một lượng nhỏ ngoại tệ. Số tiền được hoàn trả cho Bùi Văn Tâm, một bệnh nhân sống ở tỉnh Ronglong vào ban ngày.

Hội đồng quản trị bệnh viện thưởng cho nhân viên vì “thu hồi tài sản bị mất và trả lại tài sản bị mất”.

Ph

ng