Trong 24 giờ qua, một người khác đã bị đuổi khỏi Covid-19. Tổng số trường hợp tăng từ 1.063 lên 1.177. Số người chết do Covid-19 là 35 người, và bốn người chết sau 3-4 lần xét nghiệm âm tính.

Hầu hết những bệnh nhân còn lại được điều trị tại các cơ sở y tế đều khỏe mạnh, và 6 trong số họ âm tính với nCoV. Một lần, lần thứ hai là 4 người âm, và lần thứ ba là 7 người. Trong số đó, hơn 170 kiểm dịch viên tập trung tại các bệnh viện, hơn 12.000 người được kiểm dịch, trong khi những người khác ở nhà hoặc nơi họ sống. một lần nữa. Việc nhập cảnh phải được kiểm soát chặt chẽ tại cảng nhập và dưới sự giám sát y tế. Cần tạo điều kiện hơn nữa để các chuyên gia, nhà đầu tư có thể đón công dân về nhà “ngày càng nhanh hơn khi phát hiện các bệnh nhiễm trùng”.

Trong thời gian qua, số ca mắc mới ngày càng nhiều. Vụ việc được kiểm dịch ngay sau khi nhập cảnh vào Việt Nam. Bộ Y tế khuyến cáo người dân tiếp tục thực hiện tốt “thông tin 5K”, đặc biệt là đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn.

Số ca tử vong do nCoV được ghi nhận trên thế giới vượt quá 1 triệu người, trong đó 45 triệu người bị nhiễm bệnh. Ba khu vực lưu hành lớn nhất trên thế giới là Hoa Kỳ, Ấn Độ và Brazil.