Vào ngày 26 tháng 1, Ruan Tianhong, phó giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, nói rằng bà Li Yan đã chết trước khi được đưa vào bệnh viện. -Khách du lịch này đã đến Đà Nẵng lúc 8:30 tối. Nhận phòng khách sạn tại khu vực Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) ngày 23/1.

Người này có sức khỏe tốt và không có dấu hiệu ho hay sốt. Vào tối ngày 24 tháng 1, cô Li Yan đã rất mệt mỏi và trở về khách sạn nghỉ ngơi sớm hơn. Sáng sớm ngày 25/1, gia đình phát hiện bé bị hôn mê và được đưa đến Bệnh viện Đà Nẵng để cấp cứu.

Theo đại diện bệnh viện Đà Nẵng tại bệnh viện chúng tôi, bệnh nhân phải nhập viện do ngưng thở và lưu thông máu. Thất bại, niêm mạc da tím, mạch, huyết áp không đo được, phổi không được thông khí. Chẩn đoán ban đầu cho thấy cái chết tại bệnh viện của bệnh nhân bị nghi ngờ là do một cơn đau tim.

Bác sĩ Tôn Thất Thành, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh thành phố Đà Nẵng, cho biết khoa đã cử nhân viên đến phối hợp với bệnh viện, và Trung tâm y tế khu vực Ngũ Hành Sơn đã tiến hành điều tra để ghi lại thông tin.

“Khách truy cập bao gồm 236 người. Hiện tại, tất cả du khách đều bình thường và không đăng ký. Họ bị ho, sốt hoặc hoạt động bất thường liên quan đến viêm phổi cấp tính do corona mới gây ra. Tiến sĩ Thanh nói .

Trung tâm kiểm soát dịch bệnh khuyến nghị các cơ sở lưu trú nên được cải thiện, đặc biệt là theo dõi sức khỏe của du khách trong thời gian lưu trú. Nếu phát hiện có dấu hiệu bất thường, vui lòng thông báo ngay cho nhân viên y tế.

Sở y tế thành phố Đà Nẵng tiếp tục kiểm soát chặt chẽ và thực hiện điều trị y tế Thủ tục kiểm dịch và giám sát cộng đồng để nhanh chóng cách ly và điều trị các dấu hiệu sốt từ các khu vực lưu hành. — Ruan Dong