Vào ngày 27 tháng 11, Tổ chức Lao động Hoa Kỳ United East United Health Workers đã thông báo tin này.

“Trong giai đoạn khó khăn này, chúng tôi muốn gửi lời chia buồn chân thành đến con gái của bạn Montefiore Health Care Organisation và gia đình của nó”, viết trên trang web của United Health Workers ở Đông Hoa Kỳ.

Sinh nhật lần thứ 114 của cô Alelia Murphy. Ảnh: “Tin tức hàng ngày của New York.” Vào ngày 6 tháng 7, cô Aleria được công nhận là người phụ nữ lớn tuổi nhất ở Hoa Kỳ. Buổi lễ kéo dài tuổi thọ của ông được tổ chức tại Văn phòng Hành chính Nhà nước Harlem ở New York. Thượng nghị sĩ Brian Benjamin gọi bà là “một cột mốc quan trọng ở Harlem” và cảm ơn bà đã đóng góp cho cộng đồng.

Alelia nói rằng bí mật của tuổi thọ là tốt cho tất cả mọi người. –Ms. Alelia Murphy sinh ngày 6 tháng 7 năm 1905 tại Bắc Carolina và sau đó chuyển đến Manhattan. Cô ấy làm tất cả các công việc, từ công nhân nhà máy mũ đến thương nhân mỹ phẩm. Từ năm 1953, cô nuôi hai con một mình sau khi chồng mất.

Cháu gái của Alia, Nefer Nekhet, cho biết cô là chất keo kết nối tất cả các thành viên trong gia đình. Chào buổi sáng người Mỹ)