Trang web chính thức của Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến-Ngày thứ Sáu trực tuyến 2016 được công bố tại địa chỉ http://www.store.onlinefriday.vn. Trong ngày mua sắm trực tuyến 2/12 tới đây, người dùng có thể tiếp cận trực tiếp các sản phẩm và chương trình khuyến mãi tại đây.

Ngoài các chức năng được phát triển thêm, hàng loạt chức năng mới đã được thêm vào trang web năm nay để tăng tính tiện lợi. Để người mua tìm được sản phẩm ưng ý nhất và dễ dàng thương lượng.

Trang web Online Friday năm nay được bổ sung thêm nhiều chức năng mới như tin tức, kết nối, quản lý sản phẩm thu mua … Hiển thị các trang tin tức của người tiêu dùng liên quan đến kế hoạch và sản phẩm thu mua, đặc biệt qua email, chức năng kết nối của Facebook . Việc ủy ​​quyền kết nối với trang web nhằm mang lại cho người mua. Thuận tiện để theo dõi các chương trình khuyến mãi, đặt hàng và quản lý các sản phẩm yêu thích và danh sách danh mục.

Ngoài ra, nó có thể được cập nhật thường xuyên. Để nhận tin tức và không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, người dùng có thể nhập địa chỉ email của họ vào mục đăng ký nhận bản tin.

Online Friday là sự kiện thường niên được tổ chức vào Thứ Sáu. Chương trình Thứ Sáu trực tuyến là Ngày Thứ Sáu Doanh nghiệp và Công nghệ Thông tin 2016 (Vecita) do Bộ Điện tử tổ chức, với sự hỗ trợ của Bộ Công Thương, phối hợp với Hiệp hội Thương mại Điện tử (VnExpress). Đặc biệt là nền tảng công nghệ do FPT Online hỗ trợ.

Năm 2015, doanh thu của Online Friday xấp xỉ 580 tỷ đồng, với 2.271 công ty tham gia và 2,56 triệu lượt truy cập. Do số lượng lớn khách tham quan nên các vấn đề kỹ thuật trong ngày diễn ra sự kiện mua sắm luôn có thể đảm bảo ổn định.

Thứ sáu, năm 2016, quy mô công ty trực tuyến và tham gia, các hoạt động khuyến mại, bán hàng dự kiến ​​sẽ quan trọng hơn. Ước tính tổng doanh thu kế hoạch đạt 1 nghìn tỷ đồng, tăng gấp 2 lần so với năm trước và gấp 6 lần so với đầu năm 2014. Trong thời gian này, sẽ có hơn 5.000 sản phẩm khuyến mãi được đảm bảo. Bởi nhà tổ chức. Đảm bảo có hơn 50.000 đơn hàng đến tay khách hàng. Đại diện FPT Online cho biết, họ đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trên nền tảng công nghệ.

Theo Vecita, tính đến ngày 28/11, hơn 3.000 doanh nghiệp và hơn 600 cửa hàng đã được đăng ký vào hệ thống “Friday Online”. Người tham gia thương mại điện tử. Hơn 280.000 loại sản phẩm điện tử, gia dụng, thời trang, mẹ và bé … sẽ cung cấp cho người tiêu dùng với giá tốt.

Bên cạnh các sự kiện trực tuyến, sự kiện gian hàng cho các ngày mua sắm-Thứ Sáu năm 2016 là sự kiện BigOFF đầu tiên được tổ chức tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội từ ngày 4 đến 12 tháng Giêng. Chương trình dự kiến ​​thu hút 30.000 người dân thủ đô đến trải nghiệm công nghệ và tham gia mua hàng giảm giá từ 25 công ty.