Lễ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm 2016 – Thứ sáu trực tuyến đã qua 3/4. Theo ban tổ chức, từ 4 giờ chiều ngày 2/12, trang web Store.OnlineFriday.vn đã ghi nhận hơn 13,8 triệu lượt xem trang, trong khi số người dùng trực tuyến tối đa là 42.000. Đơn đặt hàng khoảng 454 tỷ đồng lên tới 434 tỷ đồng, gấp đôi số tiền cùng kỳ năm 2015 (185 tỷ đồng). Ngoài ra, chương trình cũng nhận được 500 báo cáo “tin xấu”. Sau khi xem xét, các sản phẩm giả và sản phẩm giả ngay lập tức bị xóa khỏi hệ thống.

Sự kiện ngoại tuyến được tổ chức tại Vườn hoa Lý Thái Tổ thu hút đông đảo khách hàng. Ảnh: PV

Vào thứ Sáu năm 2016, các sản phẩm trực tuyến (giá cả, mặt hàng) và công nghệ đã được cải thiện đáng kể. Với sự trợ giúp của ứng dụng trực tuyến Thứ Sáu 2016, người dùng có thể quét mã QR trên trang web deal.onlinefriday.vn để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thứ sáu đặc biệt cung cấp cho người mua hai mức phần thưởng: “Hợp âm chính và« thường xuyên ». Thông qua” giảm giá lớn “, người dùng có thể được giảm giá tới 90% và mức giá tốt nhất, người mua có thể dành cho mỗi cấp Sản phẩm được giảm giá từ 1 đến 2 triệu đồng. Ngoài ra còn có các cổng thanh toán như VNPAY, công ty cũng có thể giúp công ty hoàn trả 500 khách hàng hàng đầu Việt Nam (VND) đã mua hàng hóa cho mỗi hóa đơn trị giá 20.000 USD. Do đó, chúng tôi có thể nói rằng vào ngày 2 tháng 12 Thứ Sáu trực tuyến (Thứ Sáu).

Trong quá trình mua hàng lúc 5:00 chiều ngày 2 tháng 12, “Mọi người đều có lợi”, hệ thống luôn ghi lại các giao dịch giá cao theo kế hoạch và chuẩn bị một “tối thứ Sáu” cho những người đam mê mua sắm , Bao gồm một số sản phẩm tiêu biểu, chẳng hạn như iPhone 7 với mức giá 9,99 triệu đồng và Oppo S1 Plus với mức giá 6,49 triệu đồng …- Đồng thời, vào tối 12/12, luôn có ongoi ở Phố đi bộ Guoguo vào thứ Sáu Là một phần của sự kiện trực tuyến, một sự kiện ngoại tuyến đã được thực hiện và gần 20 gian hàng đã hỗ trợ công ty các hoạt động vui chơi, giải trí và phiếu giảm giá săn bắn rất thú vị. Đặc biệt. Vào lúc 5:00 chiều, “Bức tường vui nhộn” -Funky Wall đã được xây dựng, thực hiện Pacers có cơ hội đi bộ xung quanh, tải xuống ứng dụng tìm kiếm mã và mua bất động sản và tận hưởng “mua sắm trực tuyến” trong tầm tay của họ .

Ng TúcTuyên