Về sức khỏe, theo một báo cáo được công bố trên trang web của Hiệp hội Nghiên cứu về Lão hóa Hoa Kỳ, ứng cử viên Joe Biden (Joe Biden) có xác suất 79% trúng tuyển kỳ 1 và 70% xác suất trúng tuyển kỳ 2. Bốn năm trước, Tổng thống Donald Trump đã lập kỷ lục tổng thống cao tuổi nhất nước Mỹ khi tuyên thệ nhậm chức ở tuổi 70 – nếu thắng, ông Biden sẽ phá kỷ lục của Trump. Trở thành Tổng thống Hoa Kỳ khi sắp nhập cảnh Hoa Kỳ. 78 tuổi.

Theo đánh giá tổng thể của bác sĩ cá nhân về sức khỏe của Biden vào tháng 12 năm ngoái, Biden có sức khỏe tốt. Tại thời điểm khám sức khỏe, cháu cao 1,8m, nặng 80,7kg, huyết áp 128/84.

Một báo cáo của O’Connor, Phó Giáo sư Y khoa tại Đại học George Washington, đã mô tả “sức khỏe” và nhiệm kỳ tổng thống của Biden.

Biden dùng thuốc làm loãng máu và một số loại thuốc trị trào ngược axit, cholesterol và dị ứng theo mùa. Anh ấy không hút thuốc hay uống rượu, và nhất quyết tập thể dục 5 ngày một tuần.

Biden đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật xoang, cắt túi mật và cắt bỏ vùng da ung thư lành tính. Ông phát hiện ra bệnh rung nhĩ vào năm 2009, nhưng không còn triệu chứng gì nữa.

Các chuyên gia y tế nói rằng đánh giá độ tuổi không phải là cách tốt nhất để xác định xem một người có đủ tiêu chuẩn hay không. Chuẩn hay không.

Ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden. Ảnh: “The New York Times” – “Người cao tuổi có lối sống năng động, nhưng họ vẫn bị suy giảm nhận thức và có khả năng trở thành tổng thống”, Richard Dupee, Giám đốc Khoa Lão khoa, nói với TAFF Trung tâm Y tế. “Một người đàn ông 95 tuổi có thể trẻ hơn ông ta 10 tuổi. Tuy nhiên, Dolby cho biết, người cao tuổi khó tránh khỏi một số vấn đề sức khỏe liên quan đến tuổi tác, đặc biệt là nguy cơ suy giảm nhận thức.

Sau 65 tuổi, Al Nguy cơ mắc bệnh Zheimer hoặc sa sút trí tuệ mạch máu sẽ tăng 50% sau mỗi 5 năm. 14 người trên 65 tuổi sẽ phát triển chứng sa sút trí tuệ khi về già. Các yếu tố như hút thuốc, thừa cân, béo phì và lối sống ít vận động Nó sẽ làm cho tình hình tồi tệ hơn.

“Nếu các vấn đề về lối sống của Biden làm tăng nguy cơ sa sút trí tuệ mạch máu, họ đã biết. Đó không phải là vấn đề ”, ông nói. Năm 1988, ông bị chứng phình động mạch não, hiện đã được chữa khỏi nhưng lại bị biến chứng thuyên tắc phổi. Bác sĩ riêng của Biden khẳng định tình trạng hiện tại không ảnh hưởng đến sức khỏe của ông. Đe doạ.

“Tuy nhiên, tiền sử bệnh tật của Biden không đặc biệt quan trọng để dự đoán sức khoẻ tương lai của cậu ấy. Trong Khoa Y Đại học Johns Hopkins cho biết: “Bất kỳ ai cũng có thể mắc chứng phình động mạch và chỉ có 10% đến 20% người có nguy cơ tái phát. Nếu bệnh được điều trị hiệu quả, nó sẽ không ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe ..- — Ngày 3/11, người dân Mỹ bỏ phiếu bầu tổng thống Joe Biden và Donald Trump chia sẻ chiến thắng tại hai điểm bỏ phiếu đầu tiên ở bang Washington, New Hampshire, ông Biden áp đảo 5/5 Lợi thế là chiến thắng tuyệt đối ở thị trấn Dixville Notch; ở thị trấn Millsfield, Trump đã giành được 16/21 phiếu bầu. 3/11 lúc 7 giờ sáng (tức 7 giờ tối ở Hà Nội).

Cúp máy (Theo Web MD)