Trong mùa Covid-19, để tiếp tục truyền cảm hứng cho đội ngũ y tế chiến đấu chống lại căn bệnh này, Công ty TNHH Kao Vietnam đã cho ra mắt mặt nạ hút thuốc được thiết kế để giảm căng thẳng và căng thẳng. Công việc của bác sĩ.

Công ty TNHH KAO đã giới thiệu 5.000 sản phẩm y tế cho các bác sĩ và bác sĩ của Bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Kao Vietnam tuyên bố rằng dịch Covid-19 đã lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới, hàng chục ngàn người nước ngoài, du học sinh và công nhân. Nước ngoài trở về Việt Nam để tránh dịch bệnh. Để “không để ai bị bỏ lại phía sau”, Việt Nam chủ động dự đoán số lượng người Việt Nam trở về nước ngoài để đồng bộ hóa các hoạt động tiếp nhận, cách ly và thử nghiệm mà không gây thiệt hại.

Mặt nạ chống vi-rút mặt nạ tum là sản phẩm của công ty Kao nhập khẩu từ công ty Kao Việt Nam.

– Tuy nhiên, dòng người từ nước ngoài vào Việt Nam đã dẫn đến nhu cầu cải thiện hoạt động trong khu vực cách ly. Trong các bệnh viện tuyến đầu và vùng sâu vùng xa, các bác sĩ luôn làm việc suốt ngày đêm và cố gắng hết sức để kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh.

“Mặc dù hành động này rất nhỏ, nhưng nó cũng giúp khuyến khích và khuyến khích các đại diện công ty bác sĩ hàng đầu nói rằng người dân Việt Nam sẽ đoàn kết và đẩy lùi Covid-19 để khôi phục xã hội trở lại nền kinh tế bình thường.

Sau khi làm việc chăm chỉ, các bác sĩ Hãy nghỉ ngơi với bác sĩ. Ngoài ra, Công ty TNHH KAO Việt Nam cũng đã trình bày với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (để tiếp tục nhận tài trợ chống dịch bệnh Covid,) để chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Những lời động viên dành cho những nhóm người có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn

KAO là một công ty nổi tiếng với hơn 130 năm lịch sử tại Nhật Bản và luôn gánh vác sứ mệnh. “Thỏa mãn và làm giàu cuộc sống của mọi người” đóng vai trò là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Sau 25 năm xây dựng và phát triển, mục tiêu của Kao Việt Nam là nhắm đến tất cả các loại khách hàng và các sản phẩm hướng đến người tiêu dùng chủ yếu mang lại giá trị chăm sóc sức khỏe và cuộc sống cho mọi người .

như Bioré, Laurier, Merry, Attack, MegRardi ( Me-ri-tum), Kurel biết rất rõ người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra, Tập đoàn Kao đã thực hiện nhiều hoạt động có lợi cho xã hội, như tài liệu bảo vệ môi trường, hỗ trợ cho các trung tâm từ thiện, chương trình giáo dục sức khỏe cho học sinh, xây dựng trường học, v.v. ., nhà vệ sinh, hệ thống nước uống … cho thấy ý thức rất lớn về trách nhiệm cộng đồng, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.