Bác sĩ Trần Văn Thu, Giám đốc Trung tâm Y tế khu vực Nam Trà My cho biết, các nạn nhân lần lượt nhập viện vào tối 28/10. Lúc đó, họ cảm thấy rất hoảng loạn vì vết thương, vết thương xây xát ngoài da.

Đến sáng nay, sức khỏe của 7 bệnh nhân nhìn chung đã ổn định. Ba người bị thương nhẹ đã được xuất viện. Bốn người còn lại tiếp tục được điều trị tại bệnh viện.

Vào tối ngày 28 tháng 10, một vụ sạt lở đất đã xảy ra tại một khu dân cư ở miền núi Nantra. Bảy người dân sống ở xã Travan đã được cứu khỏi khu vực sạt lở và đưa đến bệnh viện cấp cứu. 8 người đã được chôn cất trong thị trấn. Cho đến nay, quân đội đã tìm thấy 7 thi thể, trong đó có 1 người mất tích. Tại xã Tellen cùng khu vực, 45 người mất tích do sạt lở đất cho đến sáng nay 8 thi thể được tìm thấy.

Đội cứu hộ khẩn cấp từ trung tâm y tế khu vực đã đến địa điểm sạt lở và hỏi anh ta: nhận điện thoại. Chúng tôi đang chờ đội cứu hộ khẩn cấp tích cực liên lạc để nắm được tình hình nạn nhân tại hiện trường “, bác sĩ Thứ Năm cho biết.

Địa giới giữa Quảng Ngãi và Kon Tum thuộc dãy núi Nam Tramong, cách trung tâm tỉnh Quảng Nam khoảng 100 km. : Đắc Thành. – – Trung tâm y tế quận Nam Trà điều trị cho 45 bệnh nhân nội trú, đa số bị bệnh về hô hấp và sản khoa. Hôm qua có bão, may không phải mổ cấp cứu, một phụ nữ đi công tác dài ngày phải Được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam, tất cả bệnh nhân và nhân viên y tế đều an toàn, trung tâm không bị thiệt hại nhiều về vật chất ngoại trừ tường bị sập.

Từ ngày 27/10, trung tâm đã Tiến sĩ Thu cho biết thiết bị này có thể tiết kiệm năng lượng ở mức độ lớn nhất và có thể cứu máy phát điện trong trường hợp khẩn cấp.

Khoảng cách giữa xã Telallang và xã Telavan là 45 km, giao thông đi lại khó khăn, địa hình phức tạp. Đồi và ruộng lăn. Đồ họa: Tiến Thành .

Thư Anh