Kết thúc đợt hóa trị cuối cùng vào cuối tháng 10, Thủy Tiên xúc động cho biết: “Trong năm qua, đây là thời điểm tôi mong chờ nhất nhưng vẫn không thể tin được là mình sẽ khỏi. Vì vậy, tôi vẫn ổn”. K đã tốt nghiệp. “

Trong thời gian điều trị ung thư vú kéo dài một năm tại Bệnh viện K, Tiến đã tiêm 30 mũi hóa chất và 25 mũi xạ trị. Sau khi xuất viện vào ngày 29/10, Tiên sẽ tái khám ba tháng một lần để theo dõi và phát hiện sớm, Thủy Tiên cho biết, chữa khỏi bệnh ung thư là một hành trình dài đầy cảm xúc, từ chán nản, tuyệt vọng, hạnh phúc đến Bình yên thật sự

Các bác sĩ Bệnh viện K chúc mừng Thủy Tiên được ra tù vào ngày 29 tháng 10. Nhiếp ảnh: Người ủng hộ

Thủy Tiên phát hiện bị ung thư vú vào tháng 7 năm ngoái. Trong lúc tắm, chị vô tình sờ vào ngực thấy nổi hạch cứng, một tuần sau chị Tiên đến Bệnh viện tỉnh rồi đến Bệnh viện K khám và kết quả. Ung thư vú. Cô gái bắt đầu kế hoạch điều trị, đầu tiên là phẫu thuật. Cắt bỏ ngực trái. – Bác sĩ Lê Thị Yến, Phó giám đốc Bệnh viện Nội khoa K cho biết, lịch điều trị trong ngày là truyền hóa chất trong một năm, sau đó là bốn năm bệnh.

Mỗi tuần một lần, con gái và cha tôi từ Hải Phòng về Hà Nội, điều trị hai ngày rồi trở về nhà. Khi cô ấy quen với thuốc này, tình trạng của bạn sẽ tốt hơn. Cuối năm 2019, cô ấy sẽ khỏe mạnh. Tiến không còn được hóa trị mỗi tuần một lần như trước mà phải hóa trị 20 ngày. Đầu năm 2020, cô gái trẻ trở lại trường học.

Cô ấy nhớ tất cả các bác sĩ đã điều trị cho cô ấy và những người đã giúp đỡ cô ấy trong thời gian khó khăn. Bác sĩ Thuận luôn đồng hành và chia sẻ những khó khăn trong quá trình điều trị. Bác sĩ Cường ở khoa ngoại trực tiếp thực hiện ca mổ tại Thiên An. Cô ấy nói rằng bác sĩ Yan từ Khoa Nội số 6 “rất dịu dàng khi cô ấy trông xinh đẹp khi cô ấy cười.” Cái chết của bác sĩ Fan An, bác sĩ Min, bác sĩ Nanhan, các y tá và các anh chị em của Tổ chức Xạ 2 đều bị nhiễm phóng xạ . …

Chủ nhật vui khỏe hy vọng sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều bệnh nhân ung thư. Ảnh: Cung cấp nhân

Bác sĩ bệnh viện K kết luận: “Tian đã khỏi bệnh”. Tuy nhiên, căn bệnh này có nguy cơ tái phát nên Tian En cần duy trì lối sống, chế độ ăn uống và tập luyện.

Thiên Ân Chu Ân cho biết đến nay cô vẫn duy trì thói quen sinh hoạt khoa học, sáng 5h dậy tập thể dục. Chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, hạn chế ăn nhiều đường và thịt đỏ, ngủ đủ giấc. Sắp tới, Thủy Tiên vẫn sẽ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì bệnh nhi ung thư. Cô ấy muốn “truyền cảm hứng cho nhiều người hơn.”

Thủy Tiên là sinh viên khóa 57 khoa tiếng Anh thương mại trường Đại học Kinh doanh Quốc tế Hà Nội. Cô phải duy trì thành tích học tập trong một thời gian và tập trung điều trị bệnh ung thư vú. Cuối năm 2019, Tiên tham gia cuộc thi Hoa khôi Ngoại thương của trường, và không ngần ngại biểu diễn trên sân khấu với mái đầu hói sau khi hóa trị ung thư. Cô gái này từng đoạt giải “Hoa hậu truyền cảm hứng” và trở thành nguồn động lực cho những người mắc bệnh hiểm nghèo.