Khi tai nạn xảy ra vào ngày 28 tháng 10, mẹ chồng cô lên cơn đau tim ngay lập tức cho đến khi nhịp tim phục hồi, sau đó được chuyển đến bệnh viện quận Pyeongchang để cấp cứu. Trong 45 phút, bác sĩ đã hỗ trợ đặt nội khí quản, với 100-120 cơn nhồi máu / phút để đảm bảo nhịp tim bệnh nhân ổn định, dù nhịp tim khó chịu và được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy. Khi đến Bệnh viện Chợ Rẫy, Tung Chee-hwa đã hôn mê hoàn toàn và mất hết phản xạ giác quan. Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị tổn thương não, cơ tim và suy thận do ngừng tim, ngưng thở lâu ngày.

Nếu anh ta tỉnh dậy, anh ta sẽ chết một phần ba. Bác sĩ Hoàng Văn Sỹ, Giám đốc Khoa Tim mạch Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết: – Bệnh nhân còn trẻ, vợ đang mang thai. , Để bảo vệ não của bệnh nhân khỏi bị tổn thương do nhiễm độc tế bào, do đó giúp cơ thể giảm thiểu nhu cầu năng lượng .— Bệnh nhân được bọc trong miếng đệm làm mát đặc biệt trên ngực, bụng và chân. Nhãn này được bác sĩ sử dụng. Thân nhiệt hạ từ 37 ° C xuống 36 ° C và giữ trong 48 giờ liên tục khi sử dụng máy thở, thuốc tăng cường và lọc máu chậm …—— Đến ngày hạ thân nhiệt thứ ba, bệnh nhân chắc chắn sẽ đáp ứng điều trị. Sau khi tỉnh dậy dần dần có cảm giác phản xạ, bác sĩ phục hồi dần cơ thể bệnh nhân, mỗi giờ tăng lên 0,25 độ C, đạt nhiệt độ sinh lý bình thường rồi dừng hẳn. Bệnh nhân dần tỉnh lại.

Ngày 4/11, bệnh nhân không Cần phải điều trị hạ thân nhiệt một lần nữa, để qua cơn nguy kịch và tiếp tục điều trị.

Một bệnh nhân được băng da điều trị hạ thân nhiệt tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

Bác sĩ cho biết, từ giữa năm 2020, Bệnh viện Chợ Rẫy đã áp dụng liệu pháp hạ thân nhiệt tích cực vào điều trị, đến nay đã có 7 trường hợp được sử dụng kỹ thuật hạ thân nhiệt điều trị, 3 bệnh nhân được cứu sống và hồi phục sức khỏe hoàn hảo. Anh xuất viện không còn di chứng tổn thương thần kinh hay các cơ quan khác, 3 bệnh nhân bệnh não còn lại đã được bảo vệ khỏi tổn thương nhưng một số cơ quan bị suy kiệt nặng nên không thể qua khỏi. Trường hợp đang diễn ra là một bệnh nhân Bệnh nhân bị điện giật nặng.

Một trong ba người được xuất viện là một thanh niên mắc hội chứng rối loạn nhịp tim Brugada, ngừng tim và chết lâm sàng. Anh ta đã được hồi sức thần kỳ bằng phương pháp hạ thân nhiệt và được thả ra, làm việc bình thường Life. Các bệnh viện trong khu vực có thể được triển khai. Điều quan trọng là chỉ định đúng ứng dụng của bệnh nhân và kiểm soát nhiệt độ thích hợp, phát hiện phản ứng của bệnh nhân kịp thời và xử lý các biến chứng kịp thời.

Bệnh nhân túc trực 24 giờ / 24 giờ khi họ ngủ mà không mất thị lực Tốt.

Tiến sĩ Duke nói: “Bệnh nhân bị hạ thân nhiệt là biến chứng không thể tránh khỏi. Phổ biến nhất là suy thận cấp, nhiễm trùng và huyết áp. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị lớn hơn tỷ lệ biến chứng. “Sau ba ngày ngủ đông, cơ thể khỏe mạnh, tránh được trường hợp tử vong do bị điện giật (Ảnh: Thu Anh. -Công nghệ nhiệt độ thấp là công nghệ làm mát tích cực giúp hạ thân nhiệt bệnh nhân xuống 33-36 độ C. Thích hợp cho trường hợp sốc do sốc) – Điện giật, đuối nước, bệnh tim mạch, rối loạn nhịp tim do tai biến mạch máu não, ngừng tim, điều kiện là bệnh nhân phải nhập viện sau tai nạn ít nhất 8 giờ, hoặc hôn mê, ngừng thở tuần hoàn, nhịp tim đã phục hồi. Công nghệ này không phù hợp với những bệnh nhân vừa trải qua cuộc phẫu thuật lớn trong vòng 14 ngày, chảy máu do nhiễm độc, chuyển hóa, sốc nhiễm trùng và hôn mê. – – Khoa Tim mạch, Bệnh viện Chợ Rẫy sử dụng hai hệ thống kiểm soát nhiệt độ cho nội mạch (catheter) Ống nhựa không xâm lấn vị trí) và ngoài mạch (miếng dán da không xâm lấn). Công nghệ xâm lấn thường được sử dụng cho bệnh nhân cao tuổi mắc các bệnh tiềm ẩn. Công nghệ không xâm lấn cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh. Sau mỗi lần sử dụng, ống thông và Miếng dán sẽ bị hủy và không sử dụng lại được, hạ thân nhiệt không được bảo hiểm y tế chi trả, chi phí điều trị cho mỗi ca khoảng 25-28 triệu đồng, hiện bệnh viện Chợ Rẫy đã hỗ trợ đầy đủ cho bệnh nhân Phí này.