Trang web chính thức của Ngày Mua sắm Trực tuyến-Chương trình Ngày Thứ Sáu Trực tuyến 2016 được công bố tại địa chỉ http://www.store.onlinefriday.vn. Trong ngày mua sắm trực tuyến 2/12 tới đây, người dùng có thể tiếp cận trực tiếp các sản phẩm và chương trình khuyến mãi tại đây.

Ngoài các chức năng được phát triển hơn nữa, website năm nay còn bổ sung hàng loạt chức năng mới nhằm tăng tính tiện lợi cho người mua, tìm được sản phẩm ưng ý nhất và dễ dàng giao dịch.

Trang web Online Friday năm nay được bổ sung thêm nhiều chức năng mới như tin tức, đăng nhập, quản lý sản phẩm yêu thích …

Ngoài trang chi tiết sản phẩm, danh mục sản phẩm, chức năng khuyến mãi và tìm kiếm, Trang web còn có trang tin tức liên quan đến chương trình, trang sản phẩm ưa thích của người tiêu dùng, đặc biệt là thông qua email, chức năng đăng nhập của Facebook… mục đích của ủy quyền kết nối đến trang web là mang lại cho người mua hàng. Thuận tiện để theo dõi các chương trình khuyến mãi, đặt hàng và quản lý các sản phẩm yêu thích và danh sách danh mục.

Ngoài ra, nó có thể được cập nhật thường xuyên. Để nhận tin tức và không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, người dùng có thể nhập địa chỉ email của họ vào mục đăng ký nhận bản tin.

Online Friday là sự kiện thường niên được tổ chức vào Thứ Sáu. Chương trình Thứ Sáu trực tuyến là Ngày Thứ Sáu Doanh nghiệp và Công nghệ Thông tin 2016 (Vecita) do Bộ Điện tử tổ chức, với sự hỗ trợ của Bộ Công Thương, phối hợp với Hiệp hội Thương mại Điện tử (VnExpress). Đặc biệt là nền tảng công nghệ do FPT Online hỗ trợ.

Năm 2015, doanh thu của Online Friday xấp xỉ 580 tỷ đồng, với 2.271 công ty tham gia và 2,56 triệu lượt truy cập. Do số lượng lớn khách tham quan nên các vấn đề kỹ thuật trong ngày diễn ra sự kiện mua sắm luôn có thể đảm bảo ổn định.

Thứ sáu, năm 2016, trực tuyến và tham gia vào các hoạt động khuyến mại và quy mô của công ty, doanh số bán hàng được cho là sẽ quan trọng hơn. Ước tính tổng doanh thu kế hoạch đạt 1 nghìn tỷ đồng, gấp đôi năm trước và gấp sáu lần năm 2014. Trong thời gian này, sẽ có hơn 5.000 sản phẩm khuyến mãi được đảm bảo. Được ban tổ chức đề xuất riêng. Đảm bảo có hơn 50.000 đơn hàng đến tay khách hàng. Đại diện FPT Online cho biết, họ đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trên nền tảng công nghệ.

Theo Vecita, tính đến ngày 28/11, hơn 3.000 công ty và hơn 600 cửa hàng đã đăng ký vào hệ thống “Friday Online”. Người tham gia thương mại điện tử. Hơn 280.000 loại sản phẩm điện tử, gia dụng, thời trang, mẹ và bé … sẽ đồng giá tốt với người tiêu dùng. Mua sắm trực tuyến – Sự kiện trực tuyến Friday 2016 là sự kiện BigOFF đầu tiên diễn ra tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội từ ngày 1-4 / 12. Chương trình dự kiến ​​thu hút 30.000 người dân thủ đô đến trải nghiệm công nghệ và tham gia mua hàng giảm giá từ 25 công ty.