Khi mua sắm từ Walmart.com, chủ thẻ tín dụng Walmart và thẻ trả trước Walmart Money Card sẽ được hoàn tiền lên đến 3%. Đối với khách mua hàng tại shop chiết khấu chỉ 1%. Chủ thẻ cũng sẽ được giảm giá 2% khi mua nhiên liệu tại các trạm xăng của Wal-Mart.

Trước đây, gã khổng lồ bán lẻ chỉ thưởng tiền mặt cho những người sử dụng thẻ nhớ hoặc thẻ thanh toán để tiếp nhiên liệu và không hỗ trợ giao dịch trực tuyến. Đề nghị trước đây là trả 5 đô la cho mỗi 500 đô la tại cửa hàng Wal-Mart và giảm giá 5 xu cho mỗi gallon nhiên liệu mua tại trạm xăng. Các tổ chức tham gia bao gồm Synchrony Financial của thẻ tín dụng Visa và MasterCard, và Green Dot của Walmart.

Đại diện Walmart cho biết công ty có 10 triệu chủ thẻ tín dụng và thẻ trả trước. Về lý do tại sao khách hàng thích mua sắm trực tuyến tại các cửa hàng, đại diện công ty cho rằng đây là một phần quan trọng của môi trường thị trường hiện tại và tương lai. Mart đang cố gắng thu thập thêm thông tin về những người mua sắm trực tuyến của mình, những người được cho là kiếm được nhiều tiền hơn những người mua sắm tại cửa hàng. Nó có thể giúp các nhà bán lẻ hiểu rõ hơn về người dùng và đề xuất các phương pháp hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng.

“Gần đây, Wal-Mart đã tổ chức lại và đóng cửa các cửa hàng. Việc xây dựng hệ thống ví điện tử không hiệu quả và được đẩy nhanh hơn. Điều này cho thấy nhà bán lẻ lớn nhất thế giới Steve Mott cho biết:” Hãy nắm bắt cơ hội để tăng cường kinh doanh trực tuyến. Lợi nhuận. -Experts đã đánh giá quyết định của Wal-Mart theo thông báo của đối thủ cạnh tranh Costco Bán buôn Corp về việc ra mắt loạt thẻ Costco Anywhere Visacard. Do Citigroup phát hành. Sản phẩm mới này cung cấp cho chủ thẻ chiết khấu 2% khi mua hàng trên các cửa hàng Costco và Costco.com, hoàn tiền 4% khi mua nhiên liệu, chiết khấu 3% khi mua nhà hàng và dịch vụ du lịch … phí thường niên mà chủ thẻ sẽ phải trả. Đó là $ 55.

Ngoài ra, nhiều chuỗi bán lẻ khác cũng khuyến mại tương tự cho khách hàng trực tuyến và tại cửa hàng, chẳng hạn như Sears Holdings Corp, Target Corp hay JC Penney Co. Inc.

Minh Trí