Genie Kilpatrick ở Texas là một huấn luyện viên quần vợt và môn thể thao này có ý nghĩa rất lớn đối với cô.

“Tennis đã cứu mạng tôi. Tôi là một đứa trẻ mũm mĩm, đây là cách sống của tôi.” Ginny nói. Sau khi nhận được học bổng toàn phần về thể thao, quần vợt cũng giúp cô làm quen với người bạn đời của mình —— Jinny đang chơi tennis trong phòng ngủ. Ảnh: ABC News. Nhưng, vào năm 2015, Jini (48 tuổi) đã gặp Khi gặp khó khăn khi là một vận động viên, các triệu chứng của cô đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc. Cô đã tiến hành nghiên cứu .— Ban đầu, bác sĩ gặp khó khăn trong việc chẩn đoán bệnh Guinness. Sau đó, bác sĩ xác định rằng cô bị phổi. U máu mao mạch hay còn gọi là u máu mao mạch phổi. Hemangiomatosis (PCH): Bệnh này có thể gây ra sự phát triển bất thường của các mao mạch ở cả hai phổi, gây khó thở. Nếu không điều trị, bệnh nhân có thể sống thêm được 3 năm. Cách chữa duy nhất cho BHSS là ghép phổi tại nhà. Không có bình oxy 21 lít. Tôi có thể di chuyển, “Genie nói.

Hy vọng sẽ trở lại sân quần vợt. Khi tên của anh ấy được đưa vào danh sách chờ ghép tạng, anh ấy chùn bước. Năm tháng sau, cô ấy nhận được một cuộc gọi thông báo rằng cô ấy đã tìm được một khoản quyên góp phù hợp.

Genie đã thực hiện ca ghép phổi tại Trung tâm Y tế Tây Nam của Đại học Texas ở Dallas. Ca phẫu thuật khó khăn nhưng thành công ngoài mong đợi.

Vị bác sĩ thiên tài (trung gian). Ảnh: ABC News .

Trước khi phẫu thuật, cô ấy đã biết về Thế vận hội Cấy ghép Thế giới 2019, là Thế vận hội dành riêng cho những bệnh nhân được cấy ghép. Cô ấy nghĩ rằng đây là một cơ hội lớn cho bản thân và tự nhủ liệu mình có trải qua ca ghép phổi hay không Sau khi bình phục vào giữa năm, cô sẽ tham gia Thế vận hội Tụy tạng, trước đây đã có nhiều người được ghép phổi, theo báo cáo của Đại học Y khoa Michigan, Mỹ mỗi năm chỉ có khoảng 2.000 ca ghép phổi, trong thời gian đó, đã có 18.000 ca ghép thận. Phẫu thuật.

“Tôi không biết cảm giác khi được ghép thận hay gan. Nhưng sau đó tôi cảm thấy rằng mọi người xung quanh tôi đang được ghép phổi. Genie nói. — Chồng của Jini đã treo một tấm áp phích lớn để động viên anh ấy. Trong suốt hai tháng ở bệnh viện, cô ấy đã tập một số bài tập nhẹ nhàng, chẳng hạn như bật lên xuống bóng và đi bộ qua hành lang. Cô ấy nói: – –Genie đã rất nỗ lực và giành được huy chương vàng tại Thế vận hội Cấy ghép Thế giới. Cung cấp một ki-ốt cho những người cần nội tạng.

Genie cảm ơn vì cô ấy đã nhận được Xin cảm ơn và mong rằng những bệnh nhân khác sẽ có cơ hội thực hiện được ước mơ của mình .

ThụcLinh (Good Morning America)