Chủ thẻ Walmart Credit Card mua hàng và thẻ trả trước Walmart Money Card từ Walmart.com sẽ được hoàn tiền lên đến 3%. Đối với khách mua hàng tại shop chiết khấu chỉ 1%. Chủ thẻ cũng sẽ được giảm giá 2% khi mua nhiên liệu tại các trạm xăng của Wal-Mart.

Trước đây, gã khổng lồ bán lẻ này chỉ thưởng tiền mặt cho người dùng thẻ nhớ hoặc thẻ thanh toán để đổ xăng, không hỗ trợ giao dịch trực tuyến. Đề nghị trước đây là trả 5 đô la cho mỗi 500 đô la tại cửa hàng Wal-Mart và giảm giá 5 xu cho mỗi gallon nhiên liệu mua tại trạm xăng. Các tổ chức tham gia bao gồm Synchrony Financial của thẻ tín dụng Visa và MasterCard, và Green Dot của Walmart.

Đại diện Walmart cho biết công ty có 10 triệu chủ thẻ tín dụng và thẻ trả trước. Về lý do tại sao khách hàng thích mua sắm trực tuyến tại các cửa hàng, đại diện công ty cho rằng đây là một phần quan trọng của môi trường thị trường hiện tại và tương lai. Mart đang cố gắng thu thập thêm thông tin về những người mua sắm trực tuyến của mình, những người được cho là kiếm được nhiều tiền hơn những người mua sắm tại cửa hàng. Nó có thể giúp các nhà bán lẻ hiểu rõ hơn về người dùng và đưa ra các phương pháp hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng. Steve Mott cho biết: “Chúng tôi đang nắm bắt cơ hội để tăng lợi nhuận của hoạt động kinh doanh trực tuyến.” Các chuyên gia đánh giá quyết định của Walmart trước quyết định của đối thủ cạnh tranh Costco Bán buôn Corp về việc ra mắt Costco Anywhere Visacard Thông báo thẻ loạt. Sản phẩm mới này giảm giá 2% cho các chủ thẻ mua hàng trên các cửa hàng Costco và Costco.com, hoàn tiền 4% cho các giao dịch mua nhiên liệu và chiết khấu 3% cho các dịch vụ nhà hàng và du lịch … Chủ thẻ Phí hàng năm sẽ được trả với giá $ 55 USD.

Ngoài ra, nhiều chuỗi bán lẻ khác cũng khuyến mại tương tự cho khách hàng trực tuyến và tại cửa hàng, chẳng hạn như Sears Holdings Corp, Target Corp hay JC Penney Co. Inc.

Minh Trí