Để có làn da trắng hồng trong đám cưới, cô gái đã mua một loại mỹ phẩm “dưỡng da”, có thể mua trên mạng. Bác sĩ chẩn đoán bỏng nặng do sử dụng sản phẩm có hàm lượng axit cao.

BS Vũ Thái Hà, Trưởng phòng Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc, Bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết, bệnh viện thường xuyên tiếp nhận bệnh nhân bị phù mặt, nổi mụn, giãn mạch, mặt đỏ, ngứa, sần sùi … Đa số bệnh nhân Mua các sản phẩm chăm sóc cá nhân hoặc làm đẹp của riêng bạn tại cơ sở. Danh tiếng: “Bệnh nhân có thể bị sẹo vĩnh viễn do bỏng axit”, bác sĩ Hà nói. Ảnh: T.L

Peeling sử dụng dịch mài da để tăng quá trình bong tróc giúp da mịn màng hơn. Nếu không được điều trị đúng cách, phương pháp này có thể phá hủy hoàn toàn lớp biểu bì hoặc một phần của lớp hạ bì và sử dụng giải pháp tốt.

Bác sĩ Hà cho biết tất cả các sản phẩm bôi ngoài da đều có thể làm trẻ hóa làn da, trắng hồng rạng rỡ. Da luôn bong tróc, bất kể nhẹ hay mạnh. Một sản phẩm chuyên nghiệp với đặc tính lột da mạnh hơn. Vì vậy, để sử dụng các sản phẩm này cần hiểu rõ tình trạng da của mỗi người. Bác sĩ da liễu là người chỉ định liều lượng chính xác cho bệnh nhân và cảnh báo dấu hiệu phản ứng, nên ngừng sử dụng sản phẩm kịp thời. Vô tình sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết gia dụng có thể gây ra các biến chứng như kích ứng, bỏng, nám nhẹ và sẹo vĩnh viễn.

“Các loại da khác nhau cần được thay thế. Da hữu cơ chứa các hóa chất và nồng độ khác nhau. Nếu bạn không kiểm soát được liều lượng và thời gian thay đổi sinh học của da, bạn sẽ dễ bị bỏng nặng.

Trong Hiệp hội Trong buổi làm việc ngày 17/4, GS Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương thuộc Hiệp hội Y khoa Bắc Âu chia sẻ, mỗi năm bệnh viện tiếp nhận 25.000 lượt người đến khám, tư vấn và điều trị các bệnh ngoài da như mụn, sẹo, nám, tàn nhang, bạch biến. , Viêm da cơ địa, lão hóa da, rụng tóc, phẫu thuật thẩm mỹ … 20% bệnh nhân là nam giới, phương pháp điều trị không xâm lấn, xâm lấn tối thiểu được nhiều người lựa chọn vì lý do an toàn, không để lại sẹo, thời gian can thiệp ngắn Làm đẹp Tuy nhiên, bạn không thể tùy ý sử dụng các phương pháp không xâm lấn, vì điều này sẽ dễ gây ra các biến chứng như thuyên tắc mũi tiêm, hoại tử quanh mắt và mũi ……

Nga