Do đó, trong 24 giờ qua, không có thêm trường hợp nào và bốn người Taiping đã khỏi bệnh. Có 328 trường hợp nhiễm trùng, trong đó có 302 trường hợp được chữa khỏi.

Hai mươi sáu bệnh nhân đã được điều trị tại 7 cơ sở y tế và tình trạng sức khỏe cơ bản của họ ổn định. Chín trường hợp âm tính một lần và bốn lần âm tính. Chỉ có 13 người dương tính với nCoV.

Bệnh nhân thí điểm là trường hợp nghiêm trọng nhất hiện nay. Hôm qua, sau khi sống trên hệ thống oxy của con người được hai tháng, anh ta đã ngừng can thiệp vào ECMO. Tuy nhiên, tình trạng của bệnh nhân vẫn rất nghiêm trọng và cần được điều trị, theo dõi chặt chẽ các chỉ số và nhiễm trùng nghiêm trọng và kháng thuốc. Cũng phải mất vài tuần để bệnh nhân phục hồi từ máy thở và tiếp tục vận động và các chức năng khác.

Hơn 6.500 liên hệ chặt chẽ và đi vào các khu vực phổ biến bị cô lập. Cụ thể, sự cô lập tập trung ở một bệnh viện với 76 người, hơn 6.000 người còn lại và những người còn lại ở nhà hoặc trong các nhà tạm trú.

Hơn 370.000 người đã chết trong hơn 6 triệu trường hợp nhiễm bệnh được ghi nhận trên thế giới. Hoa Kỳ và Nga là hai quốc gia có số lượng Covid-19 lớn nhất thế giới. Việt Nam đã không chết vì nCoV.