Tại phòng chăm sóc đặc biệt của khoa phẫu thuật tim Bệnh viện Nhi đồng thành phố đã tiến hành phẫu thuật kết dính và chăm sóc hậu phẫu, các bác sĩ đã đặt Trúc Nhi và Diệu Nhi nằm gần đó. .

Bất đắc dĩ quen nhau, hai chị em tự mình chạm tay vào nhau. Ảnh do bệnh viện cung cấp.

Hai đứa trẻ cộng sinh hơn 13 tháng, chúng đang chiến đấu với vận mệnh của chính mình, biết hợp tác toàn diện và nhượng bộ. Khi gặp lại, hai chị em rất thích thú, ngồi ở mép giường, bắt chéo tay vào lan can, nắm tay nhau, cười khúc khích.

“Chợ Dầu-Táo cười không đeo mồm giữa mùa. Chúng tôi yêu cầu báo công an mà cả hai vẫn rất khiêu khích. Nhưng vào chợ này, ai cũng mê mẩn, rưng rưng” Bác sĩ bảo bác sĩ dùng tên riêng của 2 đứa. — Lần trước, để đảm bảo vô trùng, tránh nhiễm trùng, bác sĩ đã bố trí hai giường ở hai góc phòng cho vết thương của hai cháu. Dù vậy, mỗi khi có bạn bè, hai chị em vẫn hướng mắt về nhau và khóc lóc, ồn ào. Hiện tình trạng viêm nhiễm đã được kiểm soát tốt, các vết loét trên nước tiểu, bộ phận sinh dục và hậu môn cũng đã khô và dễ chăm sóc. Trẻ được mặc quần áo hai lớp do cha mẹ chuẩn bị trước chứ không phải chỉ mặc tã, đắp chăn. Khi Thần Nhi nhìn thấy em gái ngồi trên giường trong bộ quần áo giống mình, liền mỉm cười. Bên cạnh tấm ván, không còn xa như trước. Ảnh do bệnh viện cung cấp.

Trúc Nhi đã bỏ hẳn dàn diễn viên. Năm tuần sau, khi xương và xương chậu hồi phục tốt, cô cũng sẽ tháo bột và tiếp tục vật lý trị liệu, đi lại.

Hãy nhớ lại những cột mốc trong cuộc đời độc lập của hai cô gái này. Bạn Trần Thị Hồng Thủy, 26 tuổi, ngụ tại Quận 9, TP.HCM, viết: “Cả tháng trời, bạn bước vào cửa tử rồi lại thoát ra bằng một hình thức khác, đây là điều hạnh phúc nhất mà tôi mong đợi. , Nỗi đau lớn nhất đã qua rồi em sẽ mau chóng quên đi. Ở một hình hài mới, tương lai của các em sẽ tốt đẹp hơn, đi học sẽ có bạn, không bao giờ đi chơi nữa Bây giờ bị kỳ thị .— – Hoàng Trúc Nhi và Hoàng Diệu Nhi là cặp song sinh, 14 tháng tuổi, bị dị tật vùng bụng khi thai được 16 tuần, hình ảnh siêu âm cho thấy hai thai nhi úp mặt vào nhau, hai tay ôm lấy nhau khiến cha mẹ cô bé bàng hoàng. Nhưng quyết định sinh con bằng mọi giá .—— Vào ngày 7 tháng 6 năm 2019, cô Tuyi sinh con ở bệnh viện Hongwu theo phương pháp mổ lấy thai, và hai đứa trẻ ngay lập tức được gửi đến bệnh viện Nhi đồng Thành phố để điều trị cho trẻ sinh non. Bệnh màng trong mạch máu và suy hô hấp. Trong năm đầu đời, bác sĩ và người nhà thường xuyên “giữ liên lạc” để giữ cho bé ổn định và khỏe mạnh, bé đã trải qua ca phẫu thuật quan trọng nhất cuộc đời kéo dài 13 tiếng 93 nhân viên y tế tham gia vào ngày 15 tháng 7. Thứ ba, trong lòng người dân cả nước, việc mổ xẻ, tái tạo, sắp xếp lại ổ bụng và các cơ quan vùng chậu đã được hoàn thành tốt đẹp.-Còn Trúc Nhi và Diệu Nhi thì chưa. Nhiều hoạt động hơn được thực hiện để cải thiện hệ thống tiết niệu và hệ tiêu hóa. Bệnh viện trẻ em trong thành phố sẽ cung cấp cho trẻ em dưới 18 tuổi một cuộc sống hoàn toàn lành mạnh và độc lập.