Richie, 24 tuổi, người Philippines, đã đăng một bức ảnh hạnh phúc và một bức tâm thư dài để bày tỏ niềm tự hào về sinh nhật lần thứ 50 của cha mình. Cô nhớ về một tuổi thơ buồn khi bị bạn bè chê cười vì có một người cha “không bình thường”.

“Bố thân yêu. Hôm nay là một ngày đặc biệt và vô cùng kỳ diệu trong cuộc đời bà, khi tôi 50 tuổi. Bác sĩ rất ngạc nhiên vì điều này, dù biết rằng tôi sẽ không bao giờ hiểu được những lời này, nhưng tôi vẫn hy vọng Thế giới biết tôi đã tự hào như thế nào khi tôi còn là một đứa trẻ. Tôi đã dành nhiều năm can đảm đối mặt với những người xung quanh, vì sự khác biệt của tôi đã trở thành chủ đề của bạn bè tôi. Tại sao những người này lại cười nhạo tôi và gọi tôi là một đứa trẻ không bình thường? Khi tôi biết sự thật, tôi đã rất rụt rè và sợ hãi khi đối mặt với nó.

Ảnh của Richie và bố của anh ấy: PEP

Nhưng người cha xứng đáng có một màn trình diễn tốt hơn, anh ấy nên nhận nó như bất kỳ bệnh nhân hội chứng Down nào Yêu, được thấu hiểu, kiên nhẫn và chấp nhận.- — Tôi đã chứng kiến ​​khoảnh khắc tồi tệ nhất của bạn khi ông ấy gục ngã và nói rằng ông ấy cảm thấy rất mệt mỏi trong đầu gối. Tôi hiểu nỗi đau, nhưng tôi hy vọng tôi có thể làm một số nỗi đau cho bố tôi, kể cả sau này Tất cả những ca phẫu thuật đau đớn, những ca phẫu thuật rườm rà và một đêm kinh hoàng trong bệnh viện, em vẫn mạnh mẽ và kiên cường.

Đôi khi em làm phiền mọi người, nhưng dù vậy, tại sao mọi người vẫn yêu em và vẫn quan tâm đến em Bạn? Tôi biết, giống như những người khác, tôi sẽ có những ngày hài hước và những ngày tâm trạng nặng nề. Nhưng điều đó không quan trọng.

Young Rich and Dad. Ảnh: PEP

Tôi có thể nói thêm Về bố, nhưng có vẻ lâu quá. Bố yêu, chúc mừng sinh nhật 50 tuổi.

Nếu có một điều bạn hối tiếc, đó là khi còn nhỏ bạn sợ bị bắt nạt, sự tồn tại của bố đã che giấu bạn Cuộc sống. Nhưng sau tất cả, anh nhận ra rằng anh yêu em hơn bao giờ hết. Nhờ có anh, anh đã trở nên mạnh mẽ và dũng cảm.

Anh yêu em nhiều lắm,

cô gái “.- — Richie chụp ảnh cùng bố trong ngày sinh nhật của bố: PEP — Người Philippines với hơn 240.000 lượt thích và 74.000 lượt chia sẻ trên thế giới. Hai bố con cũng nhận được nhiều lời chúc sinh nhật vui vẻ và sức khỏe. Giá trị của tình yêu thương và sức mạnh chống lại bệnh tật của mọi người.

Thùy An (theo NextShark)