Ngày nay, mạng xã hội và thiết bị di động đang trở thành cầu nối giữa nhà cung cấp và khách hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ nội dung số di động ở nhiều quốc gia đang tập trung vào các giải pháp thanh toán và tiếp thị di động. Thị trường này được dự đoán sẽ phát triển tốt và sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các cửa hàng trong thời gian sắp tới.

Với việc ngày càng nhiều công ty dịch vụ “nhập cuộc”, thanh toán trực tuyến đang phát triển rầm rộ. Và ra mắt nhiều dịch vụ mới giúp người tiêu dùng thực hiện giao dịch, thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Hãy tận dụng cơ hội này, và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn đã sẵn sàng hành động. Gia nhập thị trường thanh toán trực tuyến bao gồm MobiFone. Đây là công ty tiên phong trong lĩnh vực thanh toán tự động, cung cấp nhiều lựa chọn có thể mang lại sự an toàn, tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng. Đường bay này hiện đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng MobiFone.

Thông qua dịch vụ thanh toán cước trực tuyến của MobiFone, khách hàng có thể lựa chọn 4 phương thức tiện lợi, bao gồm thanh toán qua website MobiFone. Nhà mạng thanh toán qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng cung cấp dịch vụ, thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thu phí tự động bằng cách đăng ký với ngân hàng một lần. Ngân hàng trừ tiền trong tài khoản hàng tháng.

Ngoài ra, nhà mạng còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ e-mail thông báo kết quả nhanh chóng, tiện lợi giúp khách hàng chủ động tiết kiệm thời gian và cân đối chi tiêu hàng tháng. Một ưu điểm nữa của các loại hình dịch vụ thanh toán trực tuyến là sự phát triển của xu hướng sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng. Máy được giới trẻ rất ưa chuộng, đặc biệt là những người thích công nghệ và thích khám phá những dịch vụ hữu ích mới. Nhiều người trẻ sử dụng điện thoại thông minh để trả phí nhằm tiết kiệm thời gian, năng lượng và các sáng kiến ​​chi tiêu. Việc chuyển đổi từ thanh toán trực tiếp sang thanh toán trực tuyến đã mang đến một phong cách sống hiện đại hơn cho người tiêu dùng trẻ.

Người dùng, đặc biệt là những người trẻ bận rộn, trở thành văn học phổ biến. Phương thức thanh toán trực tuyến được sử dụng rộng rãi và thường đi lại nhiều nơi. Anh Quang Huy, Giám đốc Đối ngoại của một công ty phần mềm máy tính, làm việc nên thường xuyên phải đi công tác nước ngoài. Vì vậy, đối với anh, việc phải bỏ ra nửa ngày để thanh toán hết các hóa đơn là “cực hình”. Theo anh, mọi thứ giờ đây đã đơn giản hơn rất nhiều, vì anh chỉ cần truy cập Internet là có thể truy cập vào tài khoản của mình trên website MobiFone dù đang ở đâu, chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản. Do những lợi ích của các dịch vụ hiện đại này, các khoản thanh toán ngày càng tăng. Đây sẽ trở thành xu hướng chung của nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

(Nguồn: MobiFone)