Vào ngày 3 tháng 7, cảnh sát ở thị trấn Dapeng, quận Dalu, cho biết cô là một “giáo viên” ở làng Meitan, thị trấn Dapeng. Quá trình xác minh sự việc, cơ quan chức năng phát hiện người này đã bỏ đi khỏi địa phương và đi đâu không rõ. Cảnh sát thị trấn Dapeng đã cố gắng mời người đàn ông này lên làm việc.

Người ta nói rằng người này “đã từng trị liệu tâm lý cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.” Người này trông giống như một phụ nữ, nhưng trong quá trình điều trị, cô ấy nói giọng nam nên họ gọi anh ta là “giáo sư”.

Trước đó, vào ngày 26 tháng 6, một phụ nữ lớn tuổi muốn nhập viện sau 32 năm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Rongde. Được sinh ra. Người phụ nữ bụng to, đi lại khó khăn. Bác sĩ sản khoa khẳng định cô không có thai và không có mỡ vùng bụng. Ngày 27/6, anh chị đến Bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng để siêu âm, kết quả khẳng định không có thai. Tôi đã nhiều năm không có con, đi khám nhiều nơi cũng không có kết quả. Tháng 7 năm ngoái, họ tìm đến “thầy” để chữa trị bằng tâm linh. Ba tháng sau, anh thông báo rằng vợ anh đã có thai. Trong quá trình “mang bầu” hơn 8 tháng, cô giáo yêu cầu không được siêu âm, kiểm tra, nếu không sẽ “bặt vô âm tín”. -Nhi Đà Nẵng, không có thai. Ảnh: Đắc Thanh .

Theo Công an thị trấn Dapeng, trong năm 2019, cô giáo nhiều lần bị cảnh cáo và xử phạt vi phạm hành chính về hành vi tụ tập trái phép nơi công cộng.

Ngày 14/11/2019, Công an huyện Dalu đã phạt bà Sương 2,5 triệu đồng.

Đắc Thanh