Bác sĩ Dương Đức Hùng, Phó giám đốc Bệnh viện Bakhmay, thông báo cuộc họp trực tuyến của Bộ Y tế rằng sẽ có hơn 2.000 kết quả xét nghiệm tối nay, với 300 cây cầu ở Hatted và những nơi khác, 29/3 vào buổi chiều. Bộ Y tế ghi nhận bốn trường hợp dương tính trong số gần 5.000 mẫu xét nghiệm sáng nay. Trong các mẫu sàng lọc này, không có nhân viên y tế nào bị nhiễm nCoV.

Vào tối ngày 28 tháng 3, bệnh viện và quân đội đã chuyển hầu hết các thành viên gia đình bệnh nhân từ bệnh viện đến bệnh viện. Dịch vụ kiểm dịch. Tại Lăng Hoa Lạc. Số người còn lại trong bệnh viện hiếm khi là thành viên gia đình có nguy cơ tử vong (do các điều kiện khác), họ được kiểm soát và có khu vực riêng.

Có 793 bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Bakhmay, trong đó 353 bệnh nhân có thể được xuất viện, 137 bệnh nhân có cơ hội được giới thiệu và 198 bệnh nhân không thể rời bệnh viện mà không có phương tiện hỗ trợ.

Bác sĩ Hong nói rằng 100% số người được khám trong bệnh viện. Sau khi sàng lọc, kết quả đều âm tính và bệnh viện được khử trùng ở khắp mọi nơi. Sau đó, “Khuôn viên của Bệnh viện Bakhmay sạch hơn bên ngoài.” — – Khó khăn cho Bakhmay là người đứng đầu thành phố Hà Nội đã quyết định loại bỏ tất cả người thân từ ngày 12 tháng 3 và tất cả các bác sĩ và bác sĩ trong bệnh viện đều được bệnh viện địa phương “coi là bệnh nhân dương tính”. — “Chính quyền địa phương yêu cầu họ giữ nguyên và không di chuyển, điều này khiến các bác sĩ khó đi lại. Ca làm việc đầu tiên đã kết thúc và ca làm việc tiếp theo đang đến, nhưng các bệnh viện địa phương” không thể rời khỏi bác sĩ. Bác sĩ Hồng nói: “Từ bên ngoài, bạn không thể đến bệnh viện. Việc kiểm dịch và kiểm dịch đã mang lại rất nhiều khó khăn cho việc điều trị theo dõi.”

– Hiện tại, người phụ trách bệnh viện đã có biện pháp. Xin lưu ý rằng việc sơ tán nhân viên đã được thử nghiệm âm tính, nhưng người phụ trách bệnh viện Bạch Mai tuyên bố rằng nếu không điều chỉnh “quy tắc kiểm dịch”, sẽ không thể giải quyết những khó khăn của nhân viên y tế trong 3 ngày tới. Giáo sư nói: “Nhân viên y tế phải có những hành động quyết liệt để làm việc tại Bệnh viện Bakhmay.” .

Bệnh nhân chạy thận nhân tạo của Bệnh viện Tuấn M. Tuấn vẫn đang trải qua các cuộc kiểm tra y tế, dịch tễ và tự cách ly. Bệnh viện cũng đồng ý. Khoa lọc máu nơi bệnh nhân phối hợp chảy máu giám sát bệnh nhân chạy thận tại nhà. Khi bạn đến bệnh viện để lọc máu, bạn phải đi qua một lối vào riêng, nơi có người hướng dẫn và không bao giờ đi bộ đến bệnh viện. Những biện pháp này nhằm mục đích giảm nguy cơ nhiễm trùng bên ngoài.

Hiện tại, có 16 bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Bakhmay, 7 người trong số họ là nhân viên của Công ty Trương Sinh-Bach Nhà cung cấp dịch vụ duy nhất Mai .

Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế Đánh giá Nói: “Trường Sinh là một khu vực lưu hành nguy hiểm và có nguy cơ lây nhiễm cộng đồng.” “Ông nói. – Theo ông, cần phải theo dõi và lọc những người đã tiếp xúc với bạn.” Ví dụ, từ ngày 12/3 đến nay, các thành viên gia đình bệnh nhân, nhân viên y tế ăn trong căng tin và nhân viên phục vụ bệnh viện có văn phòng trao đổi, học viên, thực tập sinh và văn phòng trao đổi chuyên nghiệp tại Bệnh viện Bakhmay. Điều đó nói rằng, cũng có một mạng lưới bệnh nhân có thể chăm sóc bệnh nhân làm việc trong bệnh viện. “Các bệnh viện cần lập danh sách những người cần được theo dõi và sàng lọc. “-16 Covid-19 trường hợp liên quan đến Bach May, vào sáng ngày 29 tháng 3:

-” Bệnh nhân 86 “, 87-2 y tá;

-” Bệnh nhân 107 “-Girl 86 ;

– “Bệnh nhân 133”, 161- Điều trị thần kinh;

– “Bệnh nhân 173” – Con gái 133;

– “Bệnh nhân 162” – Con gái 161;

– “Bệnh nhân 163” -grandson 161;

– “Bệnh nhân 170” – đưa cha đi kiểm tra và điều trị;

– 7 bệnh nhân (bao gồm 168, 169, 174, 175, 176, 177, 178) Các nhân viên của Công ty Trường Sinh cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bakhmay.- Bach nhiễm 16 trường hợp của Bệnh viện nCoV Mai. Ảnh: TiếnThành .

LêNga