Giám đốc, bác sĩ Bạch Quốc Khánh cho biết, tất cả các hoạt động khám và điều trị cho bệnh nhân đều được thực hiện tại một khu vực riêng, độc lập với tòa nhà Trung tâm Máu Quốc gia, từ đó loại bỏ nguy cơ lây nhiễm. Hiến máu. Các bác sĩ trong nhóm bệnh nhân và nhóm nhận máu của người hiến hoàn toàn tách biệt.

Ông xác nhận rằng sau khi xác nhận rằng người đàn ông Thụy Điển 64 tuổi dương tính với nCoV, ông đã “biến bệnh nhân thành 237” vào ngày hôm qua. Tiền sử hoạt động của anh ấy rất đa dạng và tình trạng chảy máu cam của anh ấy vẫn tiếp tục, và anh ấy được nhập viện vào ngày 1 tháng 4. Trong thời gian điều trị tại viện, người này được xét nghiệm nhiễm nCoV và được chuyển lên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Cách ly và thử nghiệm lấy mẫu đầu tiên, kết quả âm tính với nCoV.

Các cá thể F2 được đưa vào diện giám sát sức khỏe và kiểm dịch. Ông Khanh cho biết: “Toàn bộ khoa ghép tế bào gốc đang điều trị cho bệnh nhân đều được cách ly.” “Tất cả các cán bộ kiểm tra, phỏng vấn và điều trị cho bệnh nhân đều sử dụng đồ bảo hộ như khẩu trang, khẩu trang, kính, quần áo bảo hộ. 16.000 chiếc đã được nhận, trong khi mức thông thường là 36.000 chiếc. Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tiếp tục “ kêu gọi mọi người hiến máu cứu người, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương là cơ sở điều trị các bệnh về máu mới nhất và phụ trách 170 bệnh viện. Tất cả các tiểu bang ngoại trừ 25 tỉnh. -Ông Khẩn trao đổi về tình hình phòng chống dịch. Ảnh: Vietnam.

Wu