AT Kearney, một nhóm cố vấn hàng đầu tại Hoa Kỳ, vừa công bố kết quả nghiên cứu về thời điểm tốt nhất để đặt mua trực tuyến một mặt hàng nào đó (đặc biệt là đối với các giao dịch không khẩn cấp).

3 ngày được coi là do đó, 24% người dùng Internet Bắc Mỹ được khảo sát cho biết 3 ngày là một khoảng thời gian dài. Hợp lý, đây là câu trả lời được hầu hết mọi người đồng ý trong cuộc khảo sát. Khoảng 9% người chấp nhận giao hàng trong 4 ngày và 16% chấp nhận giao hàng trong 5 ngày. 7% người cho rằng giao hàng 6 ngày là chấp nhận được.

Tuy nhiên, 13% người dùng muốn nhận hàng ngay trong ngày, trong khi 12% người dùng không nhận hàng trong hơn một ngày. 19% khách hàng muốn giao hàng trong vòng 2 ngày. năm ngoái. Những người trẻ tuổi háo hức muốn mua sản phẩm ngay lập tức, trong khi những người lớn tuổi muốn giao hàng theo giờ.

Các chuyên gia nói rằng giao hàng là một vấn đề quan trọng trong thương mại điện tử. Việc đảm bảo lấy hàng trong thời gian ngắn nhất luôn là vấn đề đau đầu của các công ty kinh doanh online.

Với đủ tiềm lực, các công ty có thể phát triển dịch vụ giao hàng của riêng mình để xác minh, kiểm soát thời gian, chi phí và chất lượng sản phẩm. Khi chưa có kinh nghiệm vận chuyển kho bãi, công ty nên sử dụng dịch vụ của các đối tác chuyên nghiệp có uy tín trên thị trường để giảm thiểu rủi ro và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.