Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Nhân dân 115 vào ngày 26/10 với chiếc máy xay thịt quấn vào cánh tay trái. Bệnh nhân được bệnh viện địa phương sơ cứu và truyền paracetamol để giảm đau, các bác sĩ của bệnh viện 115 phải sử dụng thêm morphin.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện với cánh tay của một chiếc máy xay thịt đang lăn. Ảnh: Bệnh viện cung cấp. Ban đầu, kíp mổ dự định xác định vị trí và cắt tấm khỏi chậu để kiểm soát hô hấp. Tuy nhiên, tấm inox rất dày và phải dùng máy hàn mới có thể tháo ra được. Phương án này bị từ chối do lo ngại nhiệt lượng do máy hàn tỏa ra sẽ làm bỏng bệnh nhân. Bệnh nhân được giảm đau bằng nhiều hình thức khác nhau, bao gồm gây tê cục bộ bằng thuốc giảm đau, tiêm tĩnh mạch an thần và kiểm soát hô hấp. Do vướng chậu nên không thể đặt nội khí quản, bệnh nhân phải đeo mặt nạ thanh quản.

Bác sĩ phải cắt một phần bàn tay kéo dài ra khỏi chậu. Đây cũng là công đoạn khó, ê-kíp phải đảo trục của chậu, đồng thời phải có 2-3 người nhấc bệnh nhân và gắp chậu ra. Khi có thể đưa bệnh nhân ra khỏi lọ, lắp mặt nạ thanh quản và tiếp tục gây mê.

Bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt. Nó thường xảy ra. Vào tháng 5, bệnh viện Tunnate tiếp nhận một bệnh nhân đang xay thịt thì máy đột ngột ngừng hoạt động, nạn nhân duỗi tay ra thì bị máy cuốn vào.