Chủ thẻ Walmart Credit Card mua hàng và thẻ trả trước Walmart Money Card từ Walmart.com sẽ được hoàn tiền lên đến 3%. Đối với người mua tại cửa hàng, mức chiết khấu chỉ là 1%. Chủ thẻ cũng sẽ được giảm giá 2% khi mua nhiên liệu tại các trạm xăng của Wal-Mart. Thôi nào, giao dịch trực tuyến không được khuyến khích. Ưu đãi trước đó là 5 đô la cho mỗi 500 đô la tại cửa hàng Wal-Mart và giảm giá 5 xu cho mỗi gallon nhiên liệu mua tại trạm xăng. Các tổ chức tham gia bao gồm Synchrony Financial của thẻ tín dụng Visa và MasterCard và Green Dot của Walmart.

Đại diện Walmart cho biết công ty có 10 triệu chủ thẻ tín dụng và thẻ trả trước. Về lý do hỗ trợ khách hàng mua thêm hàng tại cửa hàng, đại diện công ty cho biết đây là một phần quan trọng trong môi trường thị trường hiện tại và tương lai. -Steve Mott, chuyên gia tư vấn thanh toán cho BetterBuyDesign ở Mỹ, cho biết Wal-Mart đang cố gắng thu thập thêm thông tin về những người mua sắm trực tuyến của mình, những người được cho là kiếm được nhiều tiền hơn những người mua sắm tại cửa hàng. Nó có thể giúp các nhà bán lẻ hiểu rõ hơn về người dùng và đề xuất các phương pháp hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng.

“Gần đây, Wal-Mart đã tổ chức lại và đóng cửa các cửa hàng. Việc này không hiệu quả và đẩy nhanh tiến độ xây dựng các ví hệ thống. Điều này cho thấy nhà bán lẻ lớn nhất thế giới đang giành lấy thị phần. Hãy tận dụng cơ hội này để tăng lợi nhuận kinh doanh trực tuyến” Steve Mott cho biết.

Các chuyên gia đã đánh giá quyết định của Wal-Mart để đáp lại thông báo của đối thủ Costco Bán buôn Corp về việc ra mắt loạt thẻ Costco Anywhere Visacard do Citigroup phát hành. Sản phẩm mới này cung cấp cho chủ thẻ chiết khấu 2% khi mua hàng tại các cửa hàng Costco và trên trang web Costco.com, hoàn tiền 4% khi mua nhiên liệu và chiết khấu 3% cho các dịch vụ nhà hàng và du lịch … Mọi người sẽ trả một khoản phí hàng năm là $ 55. Penney Co. Inc. – Minh Tr i