Phát biểu tại hội nghị trực tuyến về dịch bệnh Covid-19 trên 700 cây cầu trên cả nước, Phó Thủ tướng Dam nói: “Chúng tôi muốn khiêm tốn và tôn trọng.” Việt Nam đã nắm quyền kiểm soát. Bản dịch tốt của Covid-19.

Vũ Đức Đàm, Phó Thủ tướng, đã nói về việc chống dịch Covid-19 tại cuộc họp của bộ y tế vào ngày 25/2. Video: ThếQuiêu .

Tính đến sáng nay, lần cuối cùng trong số 16 coronavirus này đã phục hồi hoàn toàn. Việt Nam có 13 ngày không báo cáo các trường hợp mới để nhanh chóng giám sát và cách ly người dân ở những khu vực khả nghi để tránh lây bệnh cho cộng đồng. Việt Nam đã xử lý các khoản hoàn trả đến và đi từ Trung Quốc rất tốt và tiếp tục là Hàn Quốc và các nước khác.

Để đạt được kết quả này, Việt Nam đã tích cực thực hiện công việc của mình. Kể từ giữa tháng 12 năm ngoái, việc phòng ngừa phải được thực hiện. Ông Dam cảm ơn tất cả những người tham gia phòng chống dịch bệnh vì những nỗ lực của họ và họ chắc chắn không có Tết trong năm nay. Phó thủ tướng nói rằng ông không nhớ lịch mặt trời và chỉ khi cột mốc chiến đấu với dịch bệnh trên lịch Trung Quốc như Tết mới là thời điểm bắt đầu tuyên bố y tế. Vào thời điểm đó, Việt Nam cũng là quốc gia đầu tiên cô lập nghi phạm và thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt hơn so với khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới. Được tìm thấy sớm nhất, ngay lập tức bị cô lập, phân vùng rất rõ ràng, hoàn toàn đóng cửa. Việc chống dịch trong thời đại thông tin là sử dụng thông tin để làm cho nó minh bạch, truyền bệnh và tạo điều kiện cho mọi người dân tham gia phòng chống dịch bệnh. Việt Nam đã xây dựng và triển khai bốn chương trình để đối phó với dịch bệnh. . Trong dịch thứ tư, có 1.000 trường hợp hoặc thậm chí cao hơn. Phó Thủ tướng nói: “Người ta luôn hy vọng rằng tình hình sẽ trở nên tồi tệ hơn, để tình hình sẽ không trở nên tồi tệ hơn.” Nếu tính đến trường hợp xấu nhất, điều này sẽ không xảy ra. Trong chương trình chống dịch bệnh của Covid-19, ông mô tả nó là “đặc biệt là sự lặp lại của phản ứng bệnh và sự lặp lại của an toàn phi truyền thống nói chung”. Đây cũng là lần đầu tiên Quân đội Nhân dân Việt Nam phát động chiến dịch toàn quốc.

“Chúng tôi đã chiến thắng trong trận chiến đầu tiên để chống lại dịch bệnh, nhưng không chiến thắng tất cả các trận chiến. Chúng tôi bước vào một giai đoạn xuất khẩu mới. Ông Dam nói:” Sự phát triển của dịch bệnh ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Ý. “Phó Thủ tướng đã bước vào một giai đoạn phản ứng mới, nhấn mạnh rằng năm phương châm trên phải được thực hiện và cảnh báo. Ông nói rằng nghi phạm kiểm dịch sẽ mang lại sự bất tiện, nhưng vẫn phải được thực hiện nghiêm túc để đảm bảo an toàn và không bị nhiễm vi-rút. Ở các khu vực nội địa biệt lập. Ông đề nghị các tỉnh tổ chức kiểm dịch tập trung nên nhanh chóng đáp ứng. Điều này là do sự cách ly tuyệt đối kịp thời, có thể ngăn chặn nguy cơ lây lan. Đập cũng hoan nghênh Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện các biện pháp quyết đoán và kịp thời để cách ly người dân khỏi dịch bệnh ở Daegu. Sự tham gia của quân đội, đặc biệt là ở các tỉnh biên giới.

Phó thủ tướng nói: “Không có áp lực phải từ bỏ nguyên tắc chống dịch.” Ông Dam cũng chỉ ra: “Chúng tôi phải duy trì sự linh hoạt, nhưng chúng tôi phải có quyết tâm vững chắc. “Ngoài cảnh báo về dịch bệnh, nó sẽ khiến cuộc sống và công việc của mọi người trở lại bình thường càng sớm càng tốt. Ông nói:” Chúng tôi đang lên kế hoạch cho một kế hoạch trường học an toàn và du lịch an toàn. Đối với trẻ em đi học, sự an toàn, yên tâm và yên tâm vẫn là cần thiết. “- Hiện nay, dịch Covid-19 là một loại thuốc đặc biệt và vắc-xin sẽ mất ít nhất một năm. Do đó, Phó Thủ tướng nói rằng những người hiểu cơ chế lây lan, phòng ngừa và điều trị sẽ không quá quan tâm hay chủ quan.