Grace tin rằng đây là những triệu chứng bình thường của thai kỳ. Đến tuần thứ 12, khi siêu âm bác sĩ phát hiện chất bên trong bụng không giống em bé. Chồng cô, Joe Cowling, cho biết: “Trông nó giống như một chùm nho.”

Bác sĩ chẩn đoán Grace bị chửa trứng vì trứng đã được thụ tinh và phát triển không bình thường. Grace nói: “Điều này thực sự gây sốc.” Cái túi chứa đầy chất lỏng, chúng không kết nối với nhau mà dính vào nhau như chùm nho.

Cứ 1.000 trứng thì có 1 người mang thai. Các dấu hiệu của bệnh này bao gồm chảy máu âm đạo, buồn nôn và nôn mửa dữ dội, đau bụng và nặng hơn. Bụng dưới. Các dấu hiệu khác bao gồm cảm thấy lo lắng, mệt mỏi, nhịp tim nhanh hoặc không đều và đổ mồ hôi nhiều. Nếu không được điều trị sớm, thai lưu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bác sĩ đã lấy thành công bào thai dị dạng ra khỏi cơ thể Grace. Cô ấy đã trải qua hóa trị trong vài tháng. Vào cuối năm ngoái, Grace đã được điều trị thành công. Hiện tại, hai vợ chồng phải đợi ít nhất một năm mới có thể mang thai trở lại.

Hoài Thu (theo Fox News)