Một thứ gì đó rơi khỏi cơ thể Carla và vào nhà vệ sinh. Vào thời điểm đó, cô đang sống với Delaware ở Delaware. Carla kinh hoàng hét lên: “Có thứ gì đó rơi xuống từ con.” Con trai của Carla là Santos chạy vội vào nhà vệ sinh và yêu cầu xe cấp cứu. Santos nhận ra một em bé sơ sinh trong nhà vệ sinh. Hai chị em rất ngạc nhiên. Santos bế em bé, quấn khăn và dây rốn cho em bé trước khi chờ xe cấp cứu đến vào ngày 25/8.

Em bé tên là Amoura Rose đã được chăm sóc đặc biệt trong vòng vài tuần sau khi trở về nhà vào cuối tuần này. Bác sĩ cho biết em bé được 34 tuần tuổi trong bụng mẹ và nặng một ký khi chào đời. Kara bất ngờ vì bản thân cô không có dấu hiệu mang thai, không tăng cân hay ốm nghén. Em thử thai cách đây 3 tuần đều không có kết quả.

Carla sinh ra một đứa trẻ trong sự ngạc nhiên. Ảnh: Fox News-Ba năm trước, Carla được chẩn đoán mắc hội chứng buồng trứng đa nang và khó có thai, hai vợ chồng tuyệt vọng. Sau khi sinh con đột ngột, dù chưa trải qua cú sốc điện nhưng Kara cảm thấy rất hạnh phúc.

Carla đã trở thành trường hợp thứ 475 ở Hoa Kỳ trải qua một ca “mang thai khó hiểu”, vì mang thai nên không có triệu chứng gì cho đến khi sẩy thai hoặc sinh nở. Đã biết.

Thư