Do đó, có một trường hợp khác trong 24 giờ qua. Tổng số ca nhiễm bệnh là 327 ca, trong đó 272 ca đã khỏi bệnh.

55 bệnh nhân còn lại đang được điều trị cơ bản tại các bệnh viện tuyến trung ương và tuyến tỉnh. Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương điều trị nhiều nhất 25 trường hợp.

Hiện tại có 6 bệnh nhân âm tính lần đầu và 5 bệnh nhân âm tính lần thứ hai. Theo báo cáo, số bệnh nhân mắc các bệnh nhiệt đới trung ương đã được chữa khỏi lần lượt là 19, 52 và 324. Trong đó, “bệnh nhân 19” là người nặng nhất ở Hà Nội và được điều trị tích cực 80 ngày. – “Bệnh nhân 91” hiện là trường hợp nặng nhất của Covid-19. Tiểu ban Điều trị của Bộ Y tế cho rằng bệnh nhân vẫn rất nguy kịch, gần như phụ thuộc hoàn toàn vào hệ thống ECMO, tình trạng nhiễm trùng phổi vẫn chưa được kiểm soát. Hôm qua, do chức năng thận hoạt động kém, bệnh nhân phải lọc máu lại sau hai ngày nghỉ ngơi. Trong đó, cách ly tại bệnh viện 55 người, cơ sở hơn 7.500 người, số còn lại ở nhà, lưu trú.

Covid-19 đã xuất hiện ở 213 quốc gia và khu vực, với hơn 5,4 triệu trường hợp mắc và gần 344.000 trường hợp tử vong. Trong vòng hai tháng và bốn đến năm xu, Việt Nam đã thực hiện vô số chuyến bay và đưa hàng ngàn công dân về nước để kiểm dịch. Có hàng chục trường hợp nhiễm nCoV trong số những người trở về.