Trong 24 giờ qua, có thêm 26 trường hợp được báo cáo và 4 trường hợp đã hồi phục. Tổng số cao nhất là 1091. Số người chết do Covid-19 là 35 người và bốn người chết sau ba đến bốn lần xét nghiệm âm tính.

Các bệnh nhân khác có sức khỏe tốt, hầu hết đều cho kết quả âm tính với nCoV một lần, có 12 người âm tính lần thứ hai và 11 trường hợp lần thứ ba.

Tổng số người tiếp xúc gần và đi vào vùng dịch vượt quá 15.000 người. Trong đó, hơn 200 người đã được cách ly tại bệnh viện, hơn 14.000 người được cách ly tập trung, số còn lại ở nhà hoặc tại gia đình.

Hơn 1,2 triệu ca tử vong do VOC trong số hơn 50 triệu người nhiễm bệnh đã được ghi nhận trên toàn thế giới. Hoa Kỳ là quốc gia có bệnh nặng nhất. Tiếp theo là Ấn Độ và Brazil. Việt Nam không có ca lây nhiễm cộng đồng nào trong hơn hai tháng qua. Hà Nội có lịch sử 85 ngày, TP.HCM hơn 100 ngày không ghi nhận thêm trường hợp nào tại cộng đồng. Thời gian trôi qua, tất cả các trường hợp mới đều được nhập và cách ly ngay lập tức. Bộ Y tế khuyến cáo người dân tiếp tục thực hiện tốt “thông tin 5K”, đặc biệt là đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng, chất khử trùng.

Chiều ngày 11/11, trong cuộc họp giao ban tại phòng đáp Covid-19, lãnh đạo Hà Nội đã yêu cầu ra quân ở những nơi công cộng, đặc biệt là bệnh viện, bãi xe, khu công cộng, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại. Tất cả các nơi đều kiểm soát chặt chẽ việc bắt buộc đeo khẩu trang. Từ ngày 1/11, nếu không đeo khẩu trang sẽ bị phạt từ 1 đến 3 triệu đồng. Thành phố này đã nhân rộng các phương tiện truyền thông.