Khi mua hàng từ Walmart.com, chủ thẻ Tín dụng Wal-Mart và thẻ trả trước Wal-Mart Money Card sẽ được hoàn tiền lên đến 3%. Đối với người mua tại cửa hàng, mức chiết khấu chỉ là 1%. Chủ thẻ cũng sẽ được giảm giá 2% khi mua nhiên liệu tại các trạm xăng của Wal-Mart.

Trước đây, gã khổng lồ bán lẻ này chỉ thưởng tiền mặt cho những người sử dụng thẻ thanh toán tại cửa hàng hoặc gas và không hỗ trợ giao dịch trực tuyến. Đề nghị trước đây là trả 5 đô la cho mỗi 500 đô la tại cửa hàng Wal-Mart và giảm giá 5 xu cho mỗi gallon nhiên liệu mua tại trạm xăng. Các tổ chức tham gia bao gồm Synchrony Financial cho thẻ tín dụng Visa và MasterCard, và Green Dot cho Walmart.

Đại diện Walmart cho biết công ty có 10 triệu chủ thẻ tín dụng và thẻ trả trước. Về lý do hỗ trợ khách hàng mua thêm hàng tại cửa hàng, đại diện công ty cho biết đây là một phần quan trọng trong môi trường thị trường hiện tại và tương lai. -Steve Mott, nhà tư vấn thanh toán cho BetterBuyDesign tại Mỹ, cho biết Wal-Mart đang cố gắng thu thập thêm thông tin về những người mua sắm trực tuyến của mình, những người được cho là kiếm được nhiều tiền hơn những người mua sắm tại cửa hàng. Nó có thể giúp các nhà bán lẻ hiểu rõ hơn về người dùng và đưa ra các phương pháp hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng.

“Walmart gần đây đã tổ chức lại và đóng cửa các cửa hàng. Việc xây dựng hệ thống ví điện tử không hiệu quả và được đẩy nhanh hơn. Điều này cho thấy nhà bán lẻ lớn nhất thế giới đang chiếm ưu thế trước Steve Mott, nói:” Đây là sự gia tăng Cơ hội kinh doanh sinh lời.

Các chuyên gia đã đánh giá quyết định của Wal-Mart để đáp lại thông báo của đối thủ cạnh tranh Costco Bán buôn Corp về việc ra mắt loạt thẻ Costco Anywhere Visacard do Coco phát hành. Citigroup. Sản phẩm mới này cung cấp cho chủ thẻ chiết khấu 2% khi mua hàng tại các cửa hàng Costco và Costco.com, hoàn tiền 4% khi mua nhiên liệu và chiết khấu 3% đối với dịch vụ nhà hàng và du lịch … Mọi người sẽ trả $ 55. Ngoài ra, nhiều chuỗi bán lẻ khác cũng đưa ra các chương trình khuyến mãi tương tự cho khách hàng trực tuyến và tại cửa hàng, chẳng hạn như Sears Holdings Corp, Target Corp hay JC Penney Co. Inc.

Minh Trí