Garfield đã cầu hôn bạn gái vào tháng 8 và dự định sẽ trượt tuyết trở lại vào tháng 12. Garfield cũng rất vui khi biết rằng bác sĩ đã biết về các phương pháp điều trị sau đây cho Covid-19 từ trường hợp của mình.

Vào tháng 2, Gregg Garfield và bạn bè của anh ấy đang trượt tuyết quanh Dolomites ở Ý. Họ hoàn toàn chủ quan về Covid-19. Vào thời điểm đó, nCoV bắt đầu phát động các cuộc tấn công ở miền bắc nước Ý. Vài ngày sau chuyến đi, họ bị đau đớn về thể xác, sốt nhẹ, đau họng và nghẹt mũi. Garfield ốm nặng và nằm trên giường trong ba ngày.

Quay trở lại California vào đầu tháng 3, sức khỏe của Garfield không cải thiện, và bác sĩ đã thuyết phục anh đến Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh và xét nghiệm nCoV. Vào ngày 5 tháng 3, kết quả xét nghiệm của anh ấy là dương tính và anh ấy đã phải nhập viện khi tình trạng của anh ấy trở nên tồi tệ hơn. Garfield nói với bạn mình rằng anh ta không thể thở và dường như sắp chết.

Hai ngày sau khi được điều trị tại Trung tâm Y tế Providence St. Joseph ở Burbank, California, nồng độ oxy trong máu xuống thấp đến mức Garfield phải thở máy và dùng thuốc an thần trong một tháng. Trước khi chết, Garfield đã nói với một y tá mặc quần áo bảo hộ: “Tôi không muốn chết.” Garfield được gọi là “bệnh nhân số 0” trong bệnh viện và là một trong những bệnh nhân đến sớm nhất. Covid-19 ở Nam California. Các bác sĩ đang cố gắng cứu sống Garfield. Hệ thống miễn dịch của anh bị tấn công bởi nCoV, gây sốt cao, huyết áp rất thấp, nhiễm trùng máu và nhiễm trùng tụ cầu. Bác sĩ cho rằng Garfield chỉ có 1% cơ hội sống sót.

Greg Garfield đã được huấn luyện để đi bộ tại Trung tâm Y tế Providence St. Joseph ở California. Ảnh: People-Em gái và hôn phu của Garfield đều cố gắng suy nghĩ tích cực. Vị hôn thê 47 tuổi của Garfield, AJ Johnson, nhớ lại: “Nếu chúng tôi biết về cơ hội sống của Garfield, chúng tôi không chắc mình có thể giữ được nhiệt huyết đó hay không.” Johnson đã gắn bó với Garfield trong 64 năm. Một ngày nhập viện. Anh ấy đã tỉnh lại và cơ thể của anh ấy được cải thiện.

Bác sĩ điều trị chuyên sâu về hô hấp và chăm sóc đặc biệt của Garfield, Tiến sĩ Daniel Dea cho biết: “Garfield không chỉ có thể sống sót sau suy đa tạng mà còn phục hồi gần như bình thường. Điều này thật tuyệt vời.-Ngày 2 tháng 4, Garfield (Garfield) Tôi đã tháo mặt nạ phòng độc ra và sụt 23 kg cân nặng, 3 ngón chân bị thâm đen và 8 ngón tay bị thương do thiếu máu.

Garfield và 12 người bạn của Covid-19 sống sót, và 5 người trong số họ phải nhập viện. 8/5 “Anh ấy có thể đi bộ và dỡ hàng. Ngủ gật trong một tháng, thức dậy và bước vào một thế giới mới, mọi thứ đang thay đổi.” Garfield tự nhận mình là “người may mắn nhất thế giới”.

Nguyên Ngọc (theo dân trí)